Giao "ba con sâu" cho khách nữ chậm 8 phút, shipper bị bắt bồi thường trăm triệu vì trễ giờ khiến cô gái này có bầu ?

Dung 13:41 26/09/2019

Vì shipper giao "ba con sâu" giao chậm 8 phút so với dự kiến, đôi nam nữ này không chờ được nên đã "quan hệ" luôn mà không dùng áo mưa. Sau đó, cô nàng vì điều này mà dính bầu nên đã kiện anh chàng shipper này.

Cách đây khoảng một tháng, người phụ nữ họ Su ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã dắt bạn trai về nhà ở thành phố Từ Châu để "vui vẻ". Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị làm chuyện đó thì Su nhận ra cả hai không có bao cao su. Vì gấp, cô nàng ngay lập tức đặt mua "áo mưa" từ một ứng dụng và được thông báo shipper sẽ mất 20 phút để giao hàng đến. 

Tuy nhiên, vì thời tiết xấu nên Shipper thông báo rằng mình sẽ đến chậm hơn một chút so với dự kiến. Sau 28 phút đặt hàng, shipper đã có mặt trước cửa nhà Su và chỉ chậm 8 phút. Nhưng đôi lúc 1 phút cũng làm nên vấn đề. Cặp đôi này sau khi đi tắm, ngồi chờ rồi lại đi tắm ngồi chờ, không thể "nhịn" được nữa nên đã quyết định "đến với nhau" luôn mà không cần đồ bảo vệ gì cả. 

Giao ba con sâu cho khách nữ chậm 8 phút, shipper bị bắt bồi thường trăm triệu vì trễ giờ khiến cô gái này có bầu ?
Cô gái "vàng" của làng "đổ vỏ" đòi shipper 100 triệu tiền bồi thường vì giao bao cao su trễ 8 phút.

Hậu quả của trận mây mưa không an toàn đã khiến cô nàng có em bé. Thế nhưng, thay vì tự kiểm điểm vì sự vô trách nhiệm của bản thân, cô nàng quay sang đổ tội cho anh chàng shipper vì "giao hàng trễ 8 phút" nên cô mới có bầu.

Su quyết định kiện anh chàng shipper và đòi chi phí bồi thường tinh thần, thể chất, tiền y tế lên đến 30.000 NDT (khoảng 100 triệu VNĐ). "Nếu anh ta đến đúng giờ, chuyện này sẽ chẳng xảy ra", Su chia sẻ. Quyết định "đổ vỏ" một cách vô cùng "xanh chín" của cô nàng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Giao ba con sâu cho khách nữ chậm 8 phút, shipper bị bắt bồi thường trăm triệu vì trễ giờ khiến cô gái này có bầu ?
Anh chàng shipper xui xẻo gặp phải khách nữ họ "Đổ" tên "Thừa".

Dù vậy, chàng shipper bị "tai bay vạ gió" khẳng định anh không hề có trách nhiệm vì với đứa con trong bụng Su. Anh sẽ không chi trả bất cứ một chi phí nào và cũng không muốn thỏa thuận bất cứu điều gì với vị khách hàng vô lý này. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...