"Gây thù chuốc oán" với nhiếp ảnh, chú rể ê chề zoom kĩ ảnh cưới phát hiện vị khách "không mời mà đến"

Phuong Thao 11:05 22/02/2019

Đây sẽ là bức ảnh cưới hoàn toàn bình thường cho đến khi bạn zoom kĩ đến từng ngóc ngách để phát hiện ra những điểm thú vị không tưởng.

Đối với mỗi cặp đôi bộ ảnh cưới chính là kết tinh của tình yêu, anh cưới giống như 1 lời tuyên bố với cả thế giới rằng họ đã chính thức thuộc về nhau. Chính vì thế, bất cứ cặp trai tài – gái sắc nào cũng mong có 1 bộ ảnh cưới thật xuất sắc, đúng với sở thích, tiêu chuẩn của mình.

Tuy nhiên, để có 1 bộ ảnh cưới như mộng còn có quá nhiều yếu tố từ thần thái của cô dâu, chú rể; địa điểm chụp ảnh và đặc biệt là phải lựa chọn được 1 nhiếp ảnh gia thực sự “có tâm”.

Gây thù chuốc oán với nhiếp ảnh, chú rể ê chề zoom kĩ ảnh cưới phát hiện vị khách không mời mà đến

Đây chính là bức ảnh cưới đang được cộng đồng mạng chia sẻ 1 cách chóng mặt.

Mới đây, trên 1 số fanpage có số lượng người theo dõi khủng đã chia sẻ bức ảnh cưới khiến cộng đồng mạng phải căng não vì điểm sai sai xuất hiện trên khuôn mặt của chú rể. Sẽ không có gì đáng nói nếu bức ảnh không bị ai đó zoom lên và phát hiện sự thật không thể ngờ.

Gây thù chuốc oán với nhiếp ảnh, chú rể ê chề zoom kĩ ảnh cưới phát hiện vị khách không mời mà đến

Ai cũng thể hiện sự cảm thông cho chú rể vì không may vớ phải nhiếp ảnh gia “không có tâm”

Ở cổ của chú rể xuất hiện vị khách “không mời mà tới” đó là một con muỗi. Chính chú muỗi là yếu tố khiến cộng đồng mạng phải phì cười khi hồn nhiên trở thành người thứ ba "gần gũi" bên chú rể ngay trước mặt cô dâu. Thủ phạm ngoại tình đã khiến bức ảnh cưới này được gọi là bức ảnh cưới “ngứa cổ nhất thời đại”. Phải chăng, chính anh nhiếp ảnh gia cũng không để ý đến con muỗi trong quá trình chỉnh sửa ảnh?

Khi nhìn kĩ bức ảnh đầy “lỗi kĩ thuật” này, nhiều người đã tự đặt câu hỏi không hiểu chú rể đã gây thù với anh nhiếp ảnh mà bức ảnh cưới bị biến thành như thế này. Bên cạnh những người tỏ ý trêu đùa thì cũng có rất nhiều lời động viên từ phía cộng đồng mạng dành cho cặp đôi: “Không ai zoom kĩ lên để soi đâu; Dù sao bức ảnh cũng khá đẹp mà; Nhìn anh chị đẹp đôi lắm…”

Mọi việc trong cuộc sống đều có những sự cố mà người trong cuộc không thể ngờ tới. Bức ảnh này cũng vậy, nếu như không bị dân mạng bới móc để soi xét từng chi tiết thì chắc chắn cô dâu, chú rể cũng sẽ không thể phát hiện “hạt sạn” này. Dù sao, đây cũng là 1 kỷ niệm vui để góp nhặt vào ký ức tình yêu của cả 2, đúng không nào?

Theo Thảo Nguyễn/Infonet