Gặp sự cố máy bay, Duy Mạnh rủ Thành Lương làm vê lốc hài hước giết thời gian

Hoàng Hằng 10:03 21/06/2019

Video ngắn được Duy Mạnh chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian chờ bay nối chuyến về Việt Nam sau chuyến thi đấu tại Philippines khiến dân mạng cười lăn bởi sự xuất hiện của "bác Lương vê lốc".

Đoạn clip ngắn được thực hiện bởi Đỗ Duy Mạnh chiều qua 20/6 trong thời gian anh cùng một số cầu thủ Hà Nội FC bắt chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan) về Hà Nội. Trong video, Thành Lương cười tươi hết cỡ, bắt chước giọng nói của bà Tân vê lốc - một hiện tượng mạng xã hội đang nổi như cồn trong thời gian gần đây. Tiền vệ sinh năm 1988 chia sẻ: "Anh chưa bao giờ anh lại đi một cái máy bay siêu to, siêu khổng lồ như này. 

Câu nói có phần quen thuộc nhưng cách biểu cảm và giọng nói sang sảng của Thành Lương khiến người nghe ấn tượng. Thường ngày cầu thủ "lão tướng" của Hà Nội FC luôn khá nghiêm túc nhưng hôm nay có lẽ anh cùng các đồng đội cần thư giãn giải toả sự mệt mỏi khi liên tiếp gặp những sự cố máy bay khiến hành trình trở về Việt Nam trở nên gian nan hơn.

Gặp sự cố máy bay, Duy Mạnh rủ Thành Lương làm vê lốc hài hước giết thời gian

Có lẽ do quá chán khi chờ đợi nên "bác" Thành Lương mới up ảnh Facebook thế này đây.

Cùng thời gian, tại Bacolod, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ trên Instagram đoạn video ngắn ghi lại cảnh mưa rơi tại tỉnh này. Tiến Dũng ngắm mưa và chợt nhớ người bạn cùng phòng Đoàn Văn Hậu. Anh chàng viết lời dẫn: "Có ai chỉ có một mình mà không ghét những cơn mưa. Hậu ơi là Hậu bỏ anh một mình thế này". 

Sở dĩ có sự "chia li" đó do Văn Hậu và Tiến Dũng có 2 lịch trình bay khác nhau từ Philippines về Việt Nam. Sau trận đấu bán kết lượt đi AFC Cup 2019 gặp Ceres Negros tối 18/6 trên sân Panaad, theo kế hoạch các cầu thủ Hà Nội FC bắt chuyến bay từ Bacolod đi Manila và trở về Hà Nội vào tối 19/6. Tuy nhiên, chuyến bay này bất ngờ bị delay 7 tiếng đồng hồ và khiến cho đội bóng thủ đô bị lỡ chuyến bay từ Manila về Hà Nội. 

Gặp sự cố máy bay, Duy Mạnh rủ Thành Lương làm vê lốc hài hước giết thời gianSau 1 ngày mắc kẹt tại Philippines, phải đến tối 20/6, Quang Hải, Văn Hậu cùng một số cầu thủ đá chính mới có mặt tại Hà Nội sau khi quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan). Rạng sáng ngày 21/6, nhóm còn lại mới về tới Việt Nam.

Sự cố máy bay ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần của các cầu thủ và đảo lộn kế hoạch tập luyện của đội bóng chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 gặp Ceres Negros trên sân Hàng Đẫy. 

Theo PH/Trí thức trẻ