Gái già U30 được tỷ phú cầu hôn sau 1 lần gặp, tưởng gặp được "tình yêu đích thực" ai ngờ cái thật bất ngờ

Dung 10:41 21/10/2019

Thấy chú rể chi khoản tiền lớn làm đám cưới rình rang, nhiều người vô cùng ngưỡng mộ cô dâu vì lấy được người chồng tốt. Ai ngờ ăn cưới xong xuôi, cả họ nhà chú rể trốn biệt tăm để lại khoản nợ đám cưới lên đến gần 3 tỷ đồng.

cách đây không lâu, Pol Col Cherngron Rimphadee, phó chỉ huy của Sở Di trú 2 của Thái Lan cho biết Thananat Siripiyaporn, 49 tuổi, đã bị bắt giam vào khoảng 9h30 tối sau khi rời khỏi chuyến bay FD505. Được biết, chú rể "tỷ phú tự xưng" đã bỏ trốn để lại cô dâu Bur Ram của mình với một khoản nợ tiệc cưới khổng lồ.

Người này bị bắt tại sân bay Don Mueang, Bangkok khi trở về từ Hongkong vào tối thứ Năm. Thananat bị truy nã theo lệnh bắt giữ được Tòa án thành phố Bangkok phê chuẩn về tội làm giả chi phiếu.  

Gái già U30 được tỷ phú cầu hôn sau 1 lần gặp, tưởng gặp được tình yêu đích thực ai ngờ cái thật bất ngờ
Chú rể "Tỷ phú" lừa đảo bị bắt tại sân bay

Được biết, vào tháng 5/2019, Thananat kết hôn với Bur Ram, một người dẫn chương trình 30 tuổi. Lễ cưới được tổ chức vô cùng xa hoa tại phía đông bắc của tỉnh Ram Ram. Độ hoành tráng và đầu tư của chú tể tỷ phú này khiến ai ai cũng phải ghen tỵ khi cô dâu kiếm được người chồng giàu có chiều vợ như vậy.

Tuy nhiên sau khi xong lễ cưới, chú rể và họ nhà mình đã bỏ trốn luôn và để lại hoa đớn 3 tỷ không hề chi trả một xu. Tờ chi phiếu ban đầu chú rể mang ra để "khè" nhà gái làm của hồi môn trị giá 1,6 triệu baht (hơn 1 tỷ) cũng bị chú rể lấy mang đi mất. 

Gái già U30 được tỷ phú cầu hôn sau 1 lần gặp, tưởng gặp được tình yêu đích thực ai ngờ cái thật bất ngờ
Đám cưới hoành tráng trong mơ từng được nhiều người tung hô.

Gia đình cô dâu cho biết, vì quen và cưới hơi vội nên cả cô dâu lẫn nhà gái cũng không biết gì nhiều về chú rể của mình, chỉ biết đại khái rằng anh ta là một doanh nhân thành đạt, có trong tay tài sản trị giá hàng tỉ Baht

Gia đình cô dâu phàn nàn rằng anh ta đã tổ chức một lễ cưới và bữa tiệc mà họ nói có giá khoảng 3,5 triệu baht, và sau đó đột ngột rời đi sau đám cưới mà không trả hóa đơn. Họ cáo buộc kiểm tra của hồi môn lớn đã biến mất với anh ta.

Gái già U30 được tỷ phú cầu hôn sau 1 lần gặp, tưởng gặp được tình yêu đích thực ai ngờ cái thật bất ngờ
Nhìn hoành tráng thế nhưng hóa ra đây lại là một đám cưới "phông bạt".

Họ nói rằng họ không biết nhiều về anh ta nhưng cô dâu đã nói với họ rằng anh ta là một doanh nhân giàu có, trị giá hàng tỷ baht.

Thananat đã được đưa từ đồn cảnh sát Don Muang đến Tòa án thành phố Bắc Bangkok vào sáng thứ sáu. Cảnh sát nộp đơn xin gia hạn tạm giam để cho phép điều tra thêm. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ