Fan tấn công trang cá nhân của cô gái được đồn đoán là tình mới của Quang Hải: Chị muốn ké fame hay gì?

Hoàng Hằng 11:52 16/08/2019

Rất nhiều fan của Quang Hải đã tìm vào trang cá nhân của Nguyễn Thảo Mi, cô gái được cho là có mối quan hệ đặc biệt với Quang Hải và để lại những bình luận rất gay gắt.

Trong những ngày qua, rất nhiều tin đồn về việc Quang Hải có người yêu mới đã xuất hiện. Danh tính của cô bạn gái đó được cộng đồng mạng chỉ ra là Nguyễn Thảo Mi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Tuy nhiên, những tin đồn vô căn cứ này đã bị các fan của tiền vệ sinh năm 1997 phủ nhận một cách kịch liệt. Nhiều người đã tìm đến trang Instagram của Thao Mi và để lại bình luận khá gay gắt, họ cho rằng cô nàng này chỉ muốn "ké fame" của Quảng Hải để trở nên nổi tiếng. 

Tài khoản minh.trang.5 bình luận: "Lại ké fame hay gì? thua xa Nhật Lê". Trong khi đó, một người khác lại đưa ra căn cứ để thuyết phục những người tin rằng Quang Hải có tình mới là sai: "Chị này không phải người yêu anh Hải đâu, có người khẳng định rồi cơ, vào facebook THQ (một người anh thân thiết của Quang Hải) mà xem".

Fan tấn công trang cá nhân của cô gái được đồn đoán là tình mới của Quang Hải: Chị muốn ké fame hay gì?   Fan tấn công trang cá nhân của cô gái được đồn đoán là tình mới của Quang Hải: Chị muốn ké fame hay gì?  

"Việc Hải like hay thả tim ảnh của một ai đó là điều hết sức bình thường. Đặc biệt đó lại là những người bạn của Hải thì lại càng bình thường. Hải mong mọi người hãy hiểu đúng sự việc, tránh làm ảnh hưởng đến người khác", Quang Hải chia sẻ sau khi sự việc được quá nhiều người bàn luận. Đồng thời Quang Hải cũng cho biết, lúc này anh chỉ muốn tập trung vào việc thi đấu tốt cho CLB Hà Nội và chuẩn bị cho các trận đấu cùng ĐTQG sắp tới. 

Quang Hải cũng đang thể hiện phong độ tốt khi chinh chiến cùng Hà Nội FC ở cả ba mặt trận V.League, Cúp Quốc gia và AFC Cup. Trong 6 trận gần đây, anh đã có 3 bàn thắng, góp công lớn vào việc giúp đội bóng thủ đô lọt vào bán kết liên khu vực AFC Cup và duy trì ngôi đầu bảng tại V.League 2019.

Fan tấn công trang cá nhân của cô gái được đồn đoán là tình mới của Quang Hải: Chị muốn ké fame hay gì?

Quang Hải và Hà Nội FC đang bay cao trên BXH V.League.

Theo GG/Trí thức trẻ