Em vợ đang ngủ, anh rể không mặc quần áo "vô ý" trượt chân ngã đập đầu vào "chỗ ấy"?

Dung 13:08 08/08/2019

Sau khi bị khởi kiện với tội danh "ḧiếþ ȡâɱ" không thành công, nghi phạm đã chống chế rằng chỉ lỡ chân "té đập đầu vào mông" em vợ chứ không hề cố ý.

Mới đây, ngày 6/8, cơ quan chức năng tại TP.HCM đã hoàn thành hồ sơ, đề nghị VKSND thành phố truy tố một bị can với tội danh "hiếþ ȡâɱ" trong trường hợp không thanh công. Được biết nghi phạm tên Lê Phú Cự, 51 tuổi, sinh sống tại quận 1, TP.HCM. 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc đã xảy ra từ năm 2015. Thời điểm này, ông Lê Phú Cự có chung sống với một người phụ nữ như vợ chồng. "Vợ hờ" của ông Cự có một người em gái tên Tr, là Việt kiều sinh sống tại Mỹ. Vào giữa năm 2015, chị Tr về nước chơi với với chị gái thì vụ việc xảy ra.

Cụ thể, vào một buổi trưa, lúc chị Tr đang ngủ trong phòng riêng thì ông Cự đi vào với tình trạng "không mảnh vải che thân" rồi tiến đến áp sát vào người chị. Chị Tr bừng tỉnh dậy trước hành động của ông Cự rồi bỏ chạy, hô hoán. Em họ của chị Tr tình cờ đi về và cũng chứng kiến toàn bộ sự việc.

Em vợ đang ngủ, anh rể không mặc quần áo vô ý trượt chân ngã đập đầu vào chỗ ấy?
Bị cáo Lê Phú Cự, người đã "vô tình" ngã vào "vùng kín" em vợ.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị Tr vì quá hoảng sợ nên bỏ về Mỹ. Bố ruột của chị Tr biết chuyện nên đã nộp đơn kiện con rể hờ lên công an quận 7. Lời khai và bản tường trình vụ việc cũng được chị Tr gửi về từ Mỹ. Sau một thời gian ổn định cảm xúc. Chị Tr quyết định quay lại Việt Nam để theo vụ kiện tới cùng. 

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, ông Lê Phú Cự phủ nhận hoàn toàn lời buộc tội của gia đình chị Tr và cho biết đây chỉ là...sự cố bất ngờ. Theo lời khai của ông Cự, khi ông về tới nhà, thấy chị Tr nằm ngủ sấp hớ hênh, ông đã có ý tốt mở nhạc lớn để chị Tr nghe và tỉnh dậy rồi đi tắm. Tuy nhiên khi tắm xong quấn khăn đi ra, chị Tr vẫn chưa dậy. Ông Cự đến đầu giường chị Tr lấy lại điện thoại thì vô tình trượt chân ngã đập mặt vào mông chị Tr. Chị Tr cựa mình xoay lại, mặt ông Cự tiếp tục đụng trúng "vùng kín" của chị. 

Em vợ đang ngủ, anh rể không mặc quần áo vô ý trượt chân ngã đập đầu vào chỗ ấy?
Thương tích của chị Tr là bằng chứng chống cự lại cơn thú tính của anh rể.

Trước lời khai có phần "phản hoa học" của ông Cự, cộng thêm kết quả điều tra của cơ quan chức năng và chứng cứ thu thập tại hiện trường không hề trùng khớp, cơ quan chức năng vẫn quyết định khởi tố bị cáo Lê Phú Cự với tội danh hiếþ ȡâɱ không thành.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ