Em trai Quyền Linh lên tiếng bảo vệ anh, nhưng đáng suy ngẫm nhất là câu nói của bà xã Dạ Thảo

Tieu Long 11:52 23/05/2019

Quyền Linh tiếp tục khiến cư dân mạng xúc động vì tấm lòng nhân ái, không ngại dốc cạn tiền túi để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Những ngày vừa qua, sự việc MC Quyền Linh xúc động tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối năm vì áp lực với những chỉ trích tiêu cực khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. 

Thương anh trai phải gánh chịu những ý kiến trái chiều dù luôn làm việc thiện, Quyền Lộc - MC Quyền Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip về anh trai được quay trong hậu trường một chương trình giúp đỡ người nghèo.

Trong clip, Quyền Linh không ngại lấy cạn tiền túi của mình tặng cho cặp vợ chồng nghèo đang điều trị ở bệnh viện dù cả hai đã được chương trình hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng. Nam MC động viên hai vợ chồng cùng cô con gái nhỏ: "Mua bánh cho bé ăn nha, mua quần áo cho bé mặc nha". 

Quyền Linh không ngại rút cạn tiền túi để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Em trai của nam MC nổi tiếng chia sẻ: "Các anh hùng bàn phím ơi các bạn đâu bao giờ thấy những hình ảnh này và những hình ảnh này không bao giờ được lên sóng truyền hình và mạng xã hội. 

Anh đã lấy cạn tiền túi của mình không cần suy nghĩ cho riêng nhân vật! Thương anh lắm người nông dân chân đất. Clip Lộc quay đã lâu lắm rồi để làm kỷ niệm thôi".

Em trai Quyền Linh lên tiếng bảo vệ anh, nhưng đáng suy ngẫm nhất là câu nói của bà xã Dạ Thảo

Trước chia sẻ của em chồng, doanh nhân Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh cũng bình luận bày tỏ quan điểm sống nghĩa tình, luôn đối xử tử tế, nhân nghĩa với người khác.

"Làm sao kể hết và nhớ hết những chia sẻ xuất phát từ trái tim! Và nhiều khi 'người nhận' cũng không hề biết 'người cho' là ai... Chúng ta chỉ cần 'người nhận' thấy ấm áp là được. 

Chị rất thấm đạo lý 100 - 1 = 0: "Khi bạn đối xử tử tế với người khác 10 lần, họ có thể cũng chẳng nhớ, nhưng chỉ 1 lần bạn làm họ phật ý, họ sẽ nhớ rất lâu và có thể phủ nhận hoàn toàn những điều tốt đẹp mà bạn dành cho họ."- Chúng ta cũng nên biết đạo lý này để tránh xảy ra những điều không hay", chị Dạ Thảo viết.

Em trai Quyền Linh lên tiếng bảo vệ anh, nhưng đáng suy ngẫm nhất là câu nói của bà xã Dạ Thảo

Hiện tại trên mạng xã hội, đông đảo khán giả vẫn hàng ngày động viên, gửi những lời chúc tinh thần đến Quyền Linh, mong anh hãy bình tâm, mạnh mẽ để vượt qua những ý kiến tiêu cực khi "làm dâu trăm họ".

M.A, Theo Helino