Duy Mạnh hành động "thần tốc" trong chuyện cưới xin, Văn Toàn troll: "Vội vàng quá, cầu hôn xong là bế đi chụp ảnh luôn à"

Hoàng Hằng 20:02 04/01/2020

Hiện chuyện đám hỏi và đám cưới của Duy Mạnh vẫn là chủ đề quan tâm của hội tuyển thủ Việt Nam.

Hôm nay 4/1, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cùng vợ tương lai cùng nhau đăng lên mạng xã hội bức ảnh cưới đầu tiên. Cặp đôi diện trang phục cưới và chụp ảnh với ekip của một nhà thiết kế nổi tiếng ở Sài Gòn. Bức ảnh cưới khiến dân tình lại xôn xao vì hành động nhanh nhẹn của cầu thủ sinh năm 1996 trong việc cưới hỏi.

Cùng sự ngỡ ngàng với dân mạng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng bất ngờ khi thấy Duy Mạnh đăng ảnh cưới. Anh chàng ngạc nhiên hỏi "cầu hôn đồng ý bế đi chụp ảnh luôn à" rồi không quên cảm thán rằng Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang "vội vàng quá vậy". Bình luận của Văn Toàn khiến fan bật cười vì sự thẳng thắn và hài hước. 

Duy Mạnh hành động thần tốc trong chuyện cưới xin, Văn Toàn troll: Vội vàng quá, cầu hôn xong là bế đi chụp ảnh luôn à

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng thì gọi chuyện tung ảnh cưới của Duy Mạnh là một "pha bứt tốc thần kỳ của Mạnh đây rồi". Một cầu thủ cũng sắp kết hôn khác là Phan Văn Đức cũng tỏ ra vui mừng và gửi lời chúc phúc đến Mạnh "gắt". Đám cưới của Duy Mạnh sẽ diễn ra sau đám cưới của Văn Đức vài ngày và đều nằm trong tháng 1 âm lịch.

Tiền vệ Phạm Đức Huy thì mong chờ đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đến nỗi đã chuẩn bị sẵn điệu nhảy điệu nghệ để lên "quẩy" trong hôn lễ. Chú rể cũng hứa rằng sẽ thuê DJ phục vụ Đức Huy trong ngày vui của mình.

Duy Mạnh hành động thần tốc trong chuyện cưới xin, Văn Toàn troll: Vội vàng quá, cầu hôn xong là bế đi chụp ảnh luôn àTheo Áo đỏ/Trí thức trẻ