Dựng rạp cưới giữa đường, cô dâu thản nhiên đứng chụp ảnh giữa dòng xe qua lại tấp nập

Mỹ Linh 21:49 16/05/2019

Rõ ràng là rất nguy hiểm nhưng không hiểu sao cô dâu và gia đình vẫn bình thản đứng tạo dáng giữa dòng xe qua lại tấp nập.

Đám cưới được xem là ngày trọng đại nên bậc làm cha làm mẹ nào cũng muốn tổ chức thật hoành tráng cho con cái mình. Với những gia đình ở nhà phố, đôi khi phải dựng rạp lấn hẳn ra lề đường mới đủ chỗ đón khách.

Mạng xã hội từng ghi nhận nhiều trường hợp gia đình nhà trai, nhà gái bất chấp nguy hiểm, dựng rạp lấn chiếm lòng lề đường cùng nhiều lời góp ý, nhắc nhở. Tuy nhiên, thực trạng này vẫn tiếp diễn, đáng nói hơn là khi rạp cưới chiếm hết đường đi, còn người trong cuộc thì thản nhiên ăn uống, chụp ảnh mặc dòng xe tấp nập qua lại.

Mới đây, những bức ảnh chụp lại một đám cưới của cặp đôi trẻ bỗng nhận được sự quan tâm, bình luận của nhiều thành viên mạng. Trang phục lộng lẫy, cặp đôi cùng người thân đứng trước rạp cưới, chiếm hẳn nửa đường đi, rồi thản nhiên đứng tạo dáng chụp ảnh.

Dựng rạp cưới giữa đường, cô dâu thản nhiên đứng chụp ảnh giữa dòng xe qua lại tấp nập

Cô dâu chú rể cùng người thân chụp ảnh trước rạp cưới...

Một bức ảnh khác cho thấy cô dâu đang đứng giữa đường, phía sau là xe ô tô, xe máy chen chúc qua lại. Người đi đường ngạc nhiên nhìn vào rạp cưới, dòng người tắc nghẽn vì cô dâu và đoàn xe cưới đứng dậm chân tại chỗ chờ đến giờ xuất hành.

Dựng rạp cưới giữa đường, cô dâu thản nhiên đứng chụp ảnh giữa dòng xe qua lại tấp nập

Những người đi đường tò mò nhìn về rạp cưới...

Khi được chia sẻ trên một diễn đàn, những bức ảnh này nhanh chóng nhận về những bình luận trái chiều. Người đồng cảm thì cho rằng nên nghĩ thoáng vì đời người chỉ có một lần, và hẳn để dựng rạp như thế, gia đình 2 bên cũng đã xin phép địa phương. Người phản đối thì cho rằng đây là hành động nguy hiểm cho bản thân và làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của nhiều người khác trên đường.

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn đang nhận được sự chú ý của thành viên mạng.

Theo D.P/ Baodatviet

Loading...