Đỗ trước cửa nhà người khác, xe bán tải bị tạt sơn trắng khiến dân mạng tranh cãi

Mỹ Linh 22:02 05/08/2019

Để xe trở về nguyên dạng ban đầu thì có lẽ chủ xe sẽ phải tốn một khoản kha khá.

Những bức hình chụp lại cảnh một chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè bị tạt sơn gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, có lẽ đỗ ké nhà ngươi khác, lại là gia đình mở hàng quán nên chiếc xe bị "trừng phạt".

Cách thức "tạt sơn","đổ rác" hay để lại vài vết xước trên thân xe thường thấy khi người ta muốn trừng trị những xe đỗ vô ý thức mà chẳng để lại cách liên lạc. Tuy nhiên, cách trừng phạt nào cũng khiến chủ xe cực kỳ xót ruột và không đúng luật.

Đỗ trước cửa nhà người khác, xe bán tải bị tạt sơn trắng khiến dân mạng tranh cãiĐỗ trước cửa nhà người khác, xe bán tải bị tạt sơn trắng khiến dân mạng tranh cãiĐỗ trước cửa nhà người khác, xe bán tải bị tạt sơn trắng khiến dân mạng tranh cãi

Chiếc ô tô bị tạt sơn trắng toát bên cửa xe.

Trong trường hợp này, nhìn chiếc xe đẹp đẽ bị tạt sơn trắng, nhiều người xót thay cho chủ xe.

"Dù dừng đỗ không đúng quy định thật nhưng rõ ràng tạt sơn cả xe người ta là sai quá sai. Phá hoại thế này có camera quay lại được thì đủ để đi kiện rồi ấy chứ", một dân mạng bình luận.

"Hàng quán người ta làm ăn, đỗ như thế thì mình cũng muốn đóng góp cả xô sơn mới vừa lòng. Nhìn mà bực cả mình xe cộ, ý thức ở đâu không biết", dân mạng khác viết.

Theo Trình Ca/ Tổ quốc

Loading...