Dỗ mãi mà con không chịu nín khóc, ông bố trẻ bóp cổ khiến con tắt thở ngay tại chỗ

Dung 14:47 15/07/2019

Được biết hung thủ là một đối tượng không nghề nghiệp, nghiện game. Cha mẹ của bé sơ sinh xấu số sống với nhau như vợ chồng nhưng thực chất không đăng ký kết hôn.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 12/7, tại xã Hương Thủy tình Thừa Thiên - Huế. Theo lời khai nhận của nghi phạm Hoàng Quốc Tuấn, hôm ấy hắn ở nhà trông con cho vợ đi siêu thị. Tuy nhiên, bé thiếu hơn mẹ nên liên tục khóc không nín. Dỗ con không được, người cha nổi máu hung tàn dùng tay đồng thời bóp mũi và cổ cháu bé đến chết.

Khi phát hiện thấy con lịm đi, không còn thở nữa thì Tuấn hốt hoảng gói gém đồ đạc, quần áo rồi lên xe máy chạy trốn. Đến 17h cùng ngày, vợ "hờ" của hung thủ cũng là mẹ đứa bé, chị Huỳnh Thị N.Y (21 tuổi) về nhà thì phát hiện con thơ nằm bất động trên sàn, người tím tái, tim ngừng đập. Ngay lập tức, chị Y đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra vụ việc. 

Công an thị xã Hương Thủy cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cháu bé bị ngoại lực tác động dẫn đến tử vong. Tất cả nghi vấn đều dồn vào cha ruột của cháu bé, Hoàng Quốc Tuấn. Sau một ngày điều tra và tiến hành truy tìm, đối tượng Hoàng Quốc Tuấn đã chủ động đến đầu thú tại công an phường An Cựu, TP Huế. Ngay sau đó, nghi phạm được di lý về công an thị xã Hương Thủy. Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận tất cả hành vi tàn bạo, vô nhân tính của mình.

Dỗ mãi mà con không chịu nín khóc, ông bố trẻ bóp cổ khiến con tắt thở ngay tại chỗ
Nghi phạm Hoàng Quốc Tuấn

Được biết, nghi phạm và chị Huỳnh Thị N.Y có quan hệ yêu đương, cả hai sống với nhau như vợ chồng ngay tại nhà cha ủa chị Y. Theo nhiều hàng xóm cho biết, nghi phạm Tuấn là người Bắc chuyển vào Huế sinh sống đã nhiều năm, không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên la cà các tiệm Net và có dấu hiệu nghiệm game. Mặc dù sống với nhau đã lâu thế nhưng cả hai vẫn thường xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Dỗ mãi mà con không chịu nín khóc, ông bố trẻ bóp cổ khiến con tắt thở ngay tại chỗ
Căn nhà nơi diễn ra án mạng thương tâm.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho biết, chị Y khẳng định nghi phạm Hoàng Quốc Tuấn vì không biết cách chăm con, đang cho cháu uống sữa thì cháu bé bị sặc sữa chứ không cố ý giết người như nhiều người đưa tin. Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ