Diện vest tươm tất ra mắt nhà bạn gái, chàng trai nhận cái kết đắng vì bị nghi là đa cấp lừa đảo

Holly1 10:32 05/06/2020

Nhằm tạo hình ảnh tươm tất, chỉn chu để ra mắt nhà bạn gái, chàng trai đã nhận về cái kết không tưởng vì bị phụ huynh nghi là đa cấp lừa đảo.

Với các cặp đôi đang yêu nhau và có ý định đưa mối quan hệ tiến xa hơn nữa, việc ra mắt gia đình hai bên là thủ tục không thể bỏ qua. Nếu khi ra mắt nhà bạn trai, người con gái phải thể hiện mình đảm đang, thạo việc thì khi đến gia đình nhà gái, bạn nam thường cố gắng tạo một hình ảnh trưởng thành, đĩnh đạc để xây dựng niềm tin tưởng với các vị phụ huynh, tạo điều kiện cho tình yêu tiến triển thuận lợi. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào tươm tất cũng là tốt. Một chàng trai mới đây đã chia sẻ câu chuyện lần đầu ra mắt nhà bạn gái của mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ đặc biệt này, chàng thanh niên đã đầu tư hẳn một bộ vest mới xịn sò thay vì diện áo phông như mọi khi. Nhưng lạ kì là vừa đến nhà thì gia đình bạn gái đã tỏ ra không vui, thậm chí còn tỏ ra nghi ngờ về công việc hiện tại (marketing) cũng như mức lương 20 triệu của anh chàng. 

Diện vest tươm tất ra mắt nhà bạn gái, chàng trai nhận cái kết đắng vì bị nghi là đa cấp lừa đảo
Bộ vest làm nên hiểu nhầm đáng tiếc.

Đặc biệt, vừa ăn xong bữa cơm thì chàng trai nhận tin dữ, gia đình nhà bạn gái không đồng ý cho cả hai tiếp tục quen nhau vì nhìn cách ăn mặc và nói chuyện của anh chàng giống hệt đa cấp và nhất định bắt chia tay. Chàng trai này tỏ ra vừa buồn, vừa tiếc vì tưởng rằng sẽ có buổi ra mắt suôn sẻ, ai ngờ lại nhận về cái kết không tưởng. 

Diện vest tươm tất ra mắt nhà bạn gái, chàng trai nhận cái kết đắng vì bị nghi là đa cấp lừa đảo
Câu chuyện dở khóc, dở cười của chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái.

Câu chuyện "dở khóc, dở cười" ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng chàng trai này đã chuẩn bị kĩ càng quá mức, và có thể do ăn nói có phần quá chau chuốt, cẩn thận nên mới bị nghi ngờ như vậy. 

Tài khoản H.T chia sẻ: "Chắc do bạn nói nhiều và khéo mồm quá, lại diện thêm bộ vest kia thì không lệch đi đâu được."

Facebook T.H.T bình luận: "Đi qua nhà bạn gái ăn cơm thôi mà ai bảo sắm vest lồng lộn quá, mình bình thường như thế nào thì như vậy đi, miễn không luộm thuộm quá là được."

Bạn T.H cho hay: "Lần sau thì xin bảng lương với hợp đồng công ty sang chứng minh cho hai vị phụ huynh nhé."

T.M, Theo Thế Giới Trẻ