Diễn biến mới nhất vụ nhóm khách ăn buffet no nê rồi bùng gần 1 triệu đồng khiến nữ nhân viên bất lực ngồi khóc

Hoàng Hằng 16:15 24/10/2020

Theo lời của một người khách chứng kiến sự việc, đến sáng nay, nhóm người đã liên lạc với bạn nhân viên để trả lại tiền và giải quyết ổn thỏa sự việc.

Tối ngày 23/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ nhân viên quán ăn ngồi khóc nức nở.

Theo lời kể của chị D.T, một người khách có mặt tại quán, sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối ngày 23/10 tại một quán buffet tại TP.HCM, bạn nhân viên này phục vụ một nhóm khách gồm 3 người.

Lúc cô gái đi lấy hóa đơn, nhóm người này ăn xong cũng đứng dậy bỏ đi không thanh toán tiền. Sự việc diễn ra chóng vánh khiến bạn nhân viên chỉ biết ngồi một góc bật khóc.

Diễn biến mới nhất vụ nhóm khách ăn buffet no nê rồi bùng gần 1 triệu đồng khiến nữ nhân viên bất lực ngồi khóc

Bạn nhân viên ngồi khóc nức nở sau sự việc xảy ra

Chị D.T cho biết thêm: 'Nhóm mình gồm 5 người, lúc ăn xong chuẩn bị đi về thì thấy bạn ấy ngồi khóc. Hỏi ra mới biết 3 người khách ăn xong không thanh toán tiền, hóa đơn tổng cộng là 998 nghìn đồng. Thấy tội nghiệp bạn ấy, đi làm thuê cũng vất vả nên nhóm tụi mình gửi cho bạn ấy 850 nghìn đồng'.

Sau đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần bày tỏ bức xúc và phẫn nộ trước hành động của nhóm khách 3 người.

Được biết, đến sáng ngày 24/10, nhóm người đã liên lạc với bạn nhân viên để trả lại tiền và giải quyết sự việc ổn thỏa. 'Sáng nay bạn nhân viên có liên lạc với mình, do nhóm khách đã trả lại tiền và bạn ấy không muốn đẩy sự việc đi quá xa nên mình đã gỡ đoạn clip - chị T, người chứng kiến sự việc chia sẻ.

Chị T cũng cho biết, mục đích của việc đăng clip lên mạng nhằm cảnh báo tất cả mọi người phải chú ý và cảnh giác ở nơi đông người, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Theo Thủy Tiên/Đất Việt