Đêm hôm say xỉn lên facebook than nhớ "con ghệ cũ", thanh niên ăn trọn cú đấm yêu của vợ vào sáng hôm sau

Dung 16:28 18/10/2019

Không biết do bất cẩn hay say quá làm càn mà thanh niên này lại dám đăng ảnh lẫn nói nhớ "ghệ cũ" trên facebook. Và hậu quả đương nhiên là một quần mắt thâm đen đến từ cú đấm của vp

Những tưởng chỉ có phụ nữ mới khổ sở vì bị "bạo lực gia đình". Thế nhưng thực tế cũng có những ông chồng có hôn nhân "bi kịch" khi vợ luôn là người lăm le những trận đòn "thừa sống thiếu chết". Các anh đôi khi không phải đánh không lại, mà là muốn nhường nhịn các bà cho gia đình êm ấm. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các đức ông chồng bị đánh cũng đáng vì những hành động vô cùng "thiếu đòn".

Mới đây, hình ảnh một chàng trai bị bầm đen một bên mắt được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người chú ý. Theo lời kể của người đăng bài, anh chàng này bị đánh vì đăng ảnh bạn gái cũ lên facebook. 

Đêm hôm say xỉn lên facebook than nhớ con ghệ cũ, thanh niên ăn trọn cú đấm yêu của vợ vào sáng hôm sau
Thanh niên nông nổi đăng ảnh người yêu cũ giữa đêm

Cụ thể, vì tối hôm trước nhậu say, thanh niên này trong giây phút nông nổi đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng người yêu cũ ngày xưa lên mạng với caption :"từ ngày lấy vợ đến giờ...nhớ con ghệ cũ quá các bác ạ." 

Và đương nhiên, bài viết để ở chế độ công khai này đã lọt vào "mắt xanh" của vợ anh chàng. Với hành động được xem là thách thức này, ngay sáng hôm sau, cô vợ đã "thưởng to" cho anh chồng một cú đấm vào mắt phải đến tím đen.

Đêm hôm say xỉn lên facebook than nhớ con ghệ cũ, thanh niên ăn trọn cú đấm yêu của vợ vào sáng hôm sau
Đây là hậu quả sau khi nông nổi 
Đêm hôm say xỉn lên facebook than nhớ con ghệ cũ, thanh niên ăn trọn cú đấm yêu của vợ vào sáng hôm sau
Chỉ đánh bầm một mắt, có vẻ như vợ của thanh niên này còn nhân từ chán.

Bài viết sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã được rất nhiều người chia sẻ. Các cư dân mạng cho biết đây chính là minh chứng cho câu "cái miệng hại cái thân". Rượu vào lời ra, những câu nói, hành động khi say xỉn của các anh đôi khi để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Có vẻ như ngoài việc không được lái xe khi say rượu, thì các anh cũng không nên dùng facebook sau khi uống rượu bia luôn.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ