"Để quên" bố vợ trên đường cao tốc, con rể phóng xe đi hơn 100 km mới phát hiện ra

Dung 10:28 12/06/2019

Tưởng rằng bố vợ vẫn còn ngủ ở băng ghế sau, anh con rể này đã phóng xe chạy trong khi ông đang đi vệ sinh. Đến khi cảnh sát gọi điện cho anh chàng để quay về đónthì xe của anh đã ở cách chỗ anh bỏ rơi bố vợ...100km

Sự cố hài hước này xảy ra trên một đường cao tốc ở Trung Quốc. Cụ thể vào ngày 6/6, một người đàn ông họ Trịnh đã lái xe đưa bố vơ họ Vương đi từ Thẩm Quyên (Quảng Đông) về thị trấn Vân Mộng (Hồ Bắc).  Khi đi ngang trạm thu phí trên đường cao tốc, ông Vương xuống xe đi tìm nhà vệ sinh. Tuy nhiên sau khi "giải quyết tâm sự", ông quay lại thì đã thấy con rể "vô tư" khỏi động xe rồi phóng đi. 

Ông Vương cố gắng chạy theo gọi với nhưng anh Trịnh không nghe thấy. Sau đó, ông Vương đành đi bộ trên cao tốc gần 2 tiếng thì được cảnh sát giao thông tuần tra phát hiện. Cảnh sát đã giúp đỡ ông liên lạc với con rể. Sau khi liên lạc được, anh Trịnh mới nhận ra mình đã..."để quên" bố vợ.

Để quên bố vợ trên đường cao tốc, con rể phóng xe đi hơn 100 km mới phát hiện ra
Anh con rể bối rối khi đón bố vợ ở đồn cảnh sát.

Sau khi vượt quãng đường 100km quay lại đón bố vợ, anh Trịnh đã bị cảnh sát tra hỏi nguyên nhân bỏ bố vợ giữa đường cao tốc. Trước câu hỏi của cảnh sát, anh chàng này cho biết lúc qua trạm thu phí, anh tưởng bố vợ vẫn đang nằm ngủ ở băng ghế sau nên phóng xe đi luôn. Khoảng thời gian sau đó anh không muốn làm phiền giấc ngủ của bố vợ nên không nói chuyện. Đến lúc nhận ra sự việc thì dường như đã hơi muộn.

Để quên bố vợ trên đường cao tốc, con rể phóng xe đi hơn 100 km mới phát hiện ra
Bố vợ đáng thương bị con rể "để quên" trên đường cao tốc.

Anh Trịnh và bố vợ đã "tay bắt mặt mừng" rồi nhanh chóng ra về sau một vài câu hỏi của cảnh sát. Thật may là anh có một người bố vợ kiên nhẫn là hiền lành nếu không đã bị "đấm không trượt phát nào".

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...