Dắt người yêu về ra mắt, cô gái khổ sở vì "con rể" biến thành con cưng còn mình bị "dìm hàng" thê thảm

Dung 15:44 01/03/2019

Thậm chí, mẹ của cô nàng còn chụp cả ảnh dìm khi ngủ của cô gửi cho "con rể 1".

Các đôi yêu nhau thường rất ngán ra mắt phụ huynh, vì đa phần ai cũng khó tính và soi xét người yêu con rất gắt. Thế nhưng nếu bạn có một phụ huynh dễ thương dễ mến, chào đón người yêu mình hết sức nồng hậu thì bạn quả thực rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chỉ màu hồng cho đến khi bạn nhận ra người yêu mình còn thân với cả ba mẹ mình hơn con ruột. Rồi bạn bỗng trở thành "kiếp con ghẻ" suốt ngày bị lôi ra dìm hàng với người yêu. Đó chính là "nỗi khổ" của cô gái trong câu chuyện dưới đây, chưa kịp hạnh phúc vì mẹ ưng "con rể", thì đã đau khổ vì bị mẹ cho "ra rìa". 

Dắt người yêu về ra mắt, cô gái khổ sở vì con rể biến thành con cưng còn mình bị dìm hàng thê thảm
Tâm sự hài hước trên mạng xã hội của một cô gái.

"Có ai như mẹ tao không? Từ ngày dẫn bồ về, tao thành con ghẻ hồi nào không hay. Lúc nào cũng đòi rủ qua nhà ăn cơm chung dù nhà tao với nhà hắn cách nhau tận 10 km." - Cô gái "kể khổ".

Dắt người yêu về ra mắt, cô gái khổ sở vì con rể biến thành con cưng còn mình bị dìm hàng thê thảm
Tin nhắn với "con rể 1" của bà mẹ "xì tin".

Thậm chí, khi người yêu cô gái nhắn hỏi phụ huynh "Ngân có nhà không cô", vị phụ huynh lém lỉnh này chụp luôn hình con gái đang ngủ say sưa gửi cho "con rể tương lai" kèm lời nhắn "ngủ như heo từ trưa đến giờ". Đúng là không nỗi đau nào đau hơn việc con rể với mẹ vợ thân nhau. 

Về việc lưu tên "con rể 1", mẹ cô nàng hài hước giải thích để lỡ mai mốt con gái có thêm người yêu thì đổi tên "con rể 2" cho đỡ...lộn. 

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh: Internet