Dắt bạn gái đi ăn, chàng trai gặp ngay 9 cô người yêu cũ ngồi chung phòng

Hoàng Hằng 17:33 28/06/2019

Anh chàng đã rơi vào tình huống vô cùng trớ trêu đến rơi cả nước mắt, khi cả người yêu hiện tại lẫn 9 cô người yêu cũ đều ngồi chung phòng.

Người-yêu-cũ-của-người-yêu là phạm trù mà các cô gái không bao giờ muốn nhắc đến bởi họ sẽ luôn dằn vặt, đau lòng về quá khứ của người mình yêu. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường, sẽ có những lần các cô người yêu phải đối diện với điều này không chỉ theo cách bất đắc dĩ mà còn trong cả nhiều trường hợp vô cùng trớ trêu.

Điều đó chắc chắn đúng trong đoạn video đang được lan truyền trên mạng xã hội dưới đây. Nội dung của video ghi lại cảnh một anh chàng Nhật Bản, trong một ngày đẹp trời dẫn cô người yêu xinh đẹp đi ăn sushi, nhưng thật không may bằng một cách "nhiệm màu" nào đó, cả 9 cô người yêu cũ trước kia cũng đều có mặt ở đây. Tất cả 11 người mặt đối mặt, không khí vô cùng căng thẳng, khiến cho người xem tưởng như có thể rớt tim ra ngoài lúc nào không hay.

Dắt bạn gái đi ăn, chàng trai gặp ngay 9 cô người yêu cũ ngồi chung phòng

Đoạn video được trích ra từ một chương trình camera giấu kín với người quản trò có nhiệm vụ đẩy Raphael (nhân vật nam chính) là một youtuber nổi tiếng Nhật Bản vào tình huống vô cùng trớ trêu. Người này đã đặt chỗ cho anh và bạn gái hiện tại (cô gái áo đen đội mũ) tới một nhà hàng sushi cao cấp. Tuy nhiên ở đây không chỉ có riêng cặp đôi, trong phòng còn có cả 9 cô bạn gái cũ đang ngồi để xem phản ứng của anh chàng như thế nào.

Video rất dài nên người xem sẽ tập trung nhiều hơn vào đoạn Raphael xuất hiện. Trước đó, các cô gái người yêu cũ đều tự giới thiệu về mình và có thể thấy, ai cũng đều xinh đẹp và trẻ trung, kể cả người yêu hiện tại.

Dắt bạn gái đi ăn, chàng trai gặp ngay 9 cô người yêu cũ ngồi chung phòng

Khi dẫn người yêu hiện tại bước vào chỗ ngồi, Raphael ban đầu đang hào hứng nhưng sau đó đã dần nhận ra tất cả khách ngồi quanh mình đều là bạn gái cũ. Thái độ của anh chàng lúc này dù đã bị che mặt nhưng vẫn có thể thấy rõ sự lúng túng. Anh chàng chỉ có thể mời bạn gái ăn sushi như một cách để che giấu cảm xúc thật của mình.

Bữa ăn bắt đầu, các cô người yêu cũ không ai nói gì trong khi người yêu hiện tại của Raphael vẫn vô tư trò chuyện vì không hề hay biết gì. Đúng lúc ấy, một trong những người bạn gái cũ đã bất ngờ bắt chuyện với Raphael. Cô gái nói chuyện khá vui vẻ, hòa nhã khiến cho cô bạn gái hiện tại cũng nói với theo. Cả 3 người đều không có chút gì tức giận hay biểu hiện bất thường.

Trong suốt bữa ăn, các cô gái đều dành thời gian để quan sát Raphael và bạn gái hiện tại. Có lẽ chính vì bị nhiều người nhìn cùng lúc như vậy cho nên anh chàng đã có lúc phải ra ngoài để không khí bớt căng thẳng. Cuối cùng, Raphael và và bạn gái hiện tại phải đứng lên và rời khỏi nhà hàng.

Đoạn video về chàng trai dẫn người yêu mới đi ăn lại gặp ngay 9 cô người yêu cũ ngồi chung phòng khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều chàng trai đã bình luận rằng nếu bản thân rơi vào trường hợp giống như của Raphael thì chắc là bỏ chạy thật nhanh hoặc chỉ biết ngồi đó như một bức tượng chứ chẳng thể thốt lên câu nào. Một số khác thì bày tỏ sự "ngưỡng mộ" đối với chàng nhân vật chính vì "bộ sưu tập" bạn gái quá khủng. "Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, thử tưởng tượng cả chục cô gái thi nhau dùng ánh mắt hình dao găm để nhìn mình xem, thật ớn lạnh", một người dùng mạng bình luận.

Tuy nhiên, nếu như ai đó đủ kiên nhẫn để xem hết đoạn video thì ở phần cuối cùng, Raphael đã không bị che mặt nữa dù anh chỉ lộ diện với kính râm và khẩu trang. Thêm vào đó, ekip thực hiện video cũng lộ diện cho nên nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng đây phải chăng chỉ là một clip được dựng theo kịch bản có sẵn nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, một số khác thì lại cho rằng, Raphael là một youtuber có tiếng ở Nhật Bản với tận 1,1 triệu người theo dõi và lại nghe nói rất đẹp trai, dù anh chưa lộ mặt bao giờ thì việc có nhiều người yêu như thế cũng là chuyện bình thường. Trong tình huống này, có thể một người bạn nào đó biết rõ về tình trường của anh chàng nên mới nảy ra ý định "troll" bằng cách này, khiến cho khổ chủ phải một phen toát mồ hôi để thoát ra khỏi nhà hàng.

Theo Wendy/Helino