Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thường

Dung 13:18 10/03/2019

Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc. Dù bạn có khiếm khuyết, có số phận bi thương, thì ở đâu đó trên thế gian vẫn có người chờ bạn đi chung một đường.

Tình yêu là một món quà quý giá mà con người được ban tặng. Ai cũng được phép yêu, và ai cũng xứng đáng có được tình yêu. Cho dù là người lành lặn, khỏe mạnh hay ốm đau, cho dù người đó có mang trong mình căn bệnh thế kỷ hay phải chịu khiếm khuyết cơ thể, họ vẫn xứng đáng được yêu. Bởi vì cơ thể có khiếm khuyết, nhưng trái tim thì không, chân tay có mất đi, thì cái tâm vẫn nguyên vẹn ở đó. 

Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thườngBài chia sẻ về đám cưới trên mạng xã hội.

Mới đây, các cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh đám cưới giữa một cặp đôi cùng bị chất độc màu da cam. Theo lời kể của người chia sẻ câu chuyện, chú rể tên là Thế Quy, là một nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam quái ác. Anh là một người tàn nhưng không khuyết, biết làm thơ, đồ họa máy tính và có một cửa hàng design riêng của mình. Cô dâu của anh là chị Thu Phượng, chị cũng là một người khuyết tật. Chẳng hiểu số phận đưa đẩy thế nào mà hai con người này lại về bên nhau. 

Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thườngChẳng rõ phép màu nào đã mang họ đến bên nhau. Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thườngCả hai ở cạnh nhau, chính là bức tranh đẹp đẽ nhất.

Phật dạy rằng, kiếp trước 500 lần ngoái đầu nhìn lại mới đổi được kiếp này một lần gặp thoáng qua. Gặp nhau rồi chưa chắc đã yêu, yêu nhau rồi chắc gì đã cưới. Người thường tìm được nhau đã khó, thế mà hai con người cùng mang những khiếm khuyết trên cơ thể lại có thể gặp được nhau, yêu nhau, cưới nhau.

Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thườngChẳng cần xe hơi đưa rước. Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thườngCũng chẳng có nghi lễ xa hoa.

Một cô dâu phải hạnh phúc đến mức nào mới có nụ cười tươi như thế. Chú rể phải hạnh phúc ra sao mới bật khóc ngay giữa đám cưới của mình. Một đám cưới với 2 chiếc xe 3 bánh tự chế. Không xa hoa, không lễ nghi trang trọng nhưng lại ấm áp, xúc động vô cùng.

Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thườngChỉ cần bên nhau đã là hạnh phúc... Đám cưới của chú rể nhiễm chất độc da cam và cô dâu khuyết tật đẹp như cổ tích có thật giữa đời thường...là an nhiên suốt cả một đời.

Hóa ra cuộc đời cũng có lắm phép màu. Chuyện gì đến nhất định sẽ đến, người cần gặp, nhất định sẽ gặp.

Theo Phương Dung/infonet

Ảnh:Internet

Loading...