Đá thắng trận giao hữu với đội bóng "phủi" trên mạng, cả đội bị đánh nhập viện

Mỹ Trinh 12:27 19/07/2019

Đá bóng vốn là một môn thể thao sử dụng nhiều kỹ năng và thể lực nên khi đấu việc thắng thua giữa các đội còn đòi hỏi vào nhiều yếu tố. Đặc biệt trong suốt thời gian thi đấu, giữa các cầu thủ sẽ xảy ra những va chạm không đáng khi tranh bóng và có nhiều trường hợp dẫn tới mâu thuẫn hết sức gắt gao trong và ngoài trận. Điển hình như trường hợp dưới đây, đội bóng "phủi" trên mạng vì thua uất ức mà đánh cầu thủ đội bạn đến thừa sống thiếu chết.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một bài viết chia sẻ về cái kết đáng buồn giữa một đội bóng tại địa phương Hà Nội với một đội "phủi" trên mạng.

Đá thắng trận giao hữu với đội bóng phủi trên mạng, cả đội bị đánh nhập viện
Các cầu thủ đội địa phương bị đội "phủi" đánh phải nhập viện

Được biết cả hai đội bóng có mặt rất đúng giờ, bên đội bóng "phủi" xăm trổ lúc đó có tầm 30 người tới sân, còn đội bóng địa phương thì cũng hơn số lượng 1 đội 11 người. Như bao trận đấu bóng đá bình thường khác, trước khi vào sân đá chính thức cả hai đội bóng cũng đã có bắt tay, giao bóng đàng hoàng. Đấu đá thế nào trong suốt cả trận đội xăm trổ rất bạo lực, sử dụng nhiều kiểu chơi đểu nhằm chiến thắng đội còn lai.

Đá thắng trận giao hữu với đội bóng phủi trên mạng, cả đội bị đánh nhập viện
Phía sau lưng của một cầu thủ vẫn còn vài vết giày bị đá trúng

Đến khi trận đấu gần kết thúc, dù cho đội phủi có sử dụng nhiều thủ đoạn thì đội địa phương vẫn dẫn trước 3-1 nhờ sự dẻo dai và lối đá thực thụ. Tuy nhiên cũng bởi vì bị dẫn trước mà đội xăm trổ cay cú bỏ bóng đá người. Lúc đội bạn vào can ngăn thì ngay lập tức cả đội xăm trổ 30 người lao vào đánh thừa sống thiếu chết.

Đá thắng trận giao hữu với đội bóng phủi trên mạng, cả đội bị đánh nhập viện
Một cầu thủ khác bị đội xăm trổ đánh bầm dập mặt mũi, cơ thể

Sự việc diễn ra quá khủng khiếp, từ một trận đấu giao hữu 50-50 trên sân bóng, mà bỗng chốc thành một trận ẩu đả ngoài đường. Thậm chí các thành viên trong đội của địa phương phải nhập viện trong tình trạng máu chảy bê bết. Ngay khi bài viết đăng tải ít giờ, nhiều người hết sức bàng hoàng trước vụ việc, "không biết là đi đá bóng hay là đi đá người nữa".

Hiện tại vụ việc đang được công an vào cuộc điều tra để làm rõ hành vi đánh người dã man này.

Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ