"Đả nữ" đời thật kể chuyện bắt trộm ở chợ hay hơn phim hành động, cộng đồng mạng trầm trồ khen "ngầu quá"

Dung 16:53 10/03/2019

Với suy luận chuyên nghiệp như cảnh sát và vốn liếng võ thuật từng học, "đả nữ" này đã tóm gọn tên trộm dám trộm đồ của cô.

Câu chuyện như phim hành động này được một tài khoản facebook tên Huế Nguyễn đăng trên mạng xã hội. Theo lời "đả nữ" này kể, cô đã một mình xông pha truy tìm và đánh kẻ trộm cắp tài sản của cô một trận ngay giữa chợ đầu mối Hoàng Mai(Hà Nội).

Cụ thể, trong khi Huế đang đi chợ, lúc ghé vào mua cam thì bị trộm mất túi đồ gồm có 3kg thăn bò, 3 cây súp lơ, 600g giá đỗ, 2 cây bắp cải, 1 quả bí xanh với 50 trứng cút. Tức giận vì bị mất đồ, cô nàng lập tức lấy xe đi tìm thủ phạm. Lúc đó có một người phụ nữ nhờ cô chở ra phía cổng chợ. Cảm thấy người phụ nữ có hành động kỳ lạ, cô nghi là đồng bọn tên trộm cài để đánh lạc hướng nên từ chối. 

Đả nữ đời thật kể chuyện bắt trộm ở chợ hay hơn phim hành động, cộng đồng mạng trầm trồ khen ngầu quáCổng chợ đầu mối Hoàng Mai. (Ảnh minh họa)

Sau khi suy luận, cô gái quyết định tiến vào phía trong chợ (ngược hướng người phụ nữ kia chỉ) để tìm thủ phạm thì sau khoảng 5 phút tìm kiếm, Huế đã thấy đối tượng tình nghi. Tuy đã khéo léo chia đồ đạc ra làm 2 túi khác nhau và trộn chung với một số đồ nhưng điều này vẫn không thoát khỏi cặp mắt tinh tường của Huế. Cô theo dõi một hồi rồi vít ga dùng xe chặn đầu tên trộm. Kẻ trộm là một phụ nữ trung niên, khi thấy cô chặn đường hỏi về chiếc túi, người đàn bà này liền "có tật giật mình", quát tháo to tiếng. 

Đả nữ đời thật kể chuyện bắt trộm ở chợ hay hơn phim hành động, cộng đồng mạng trầm trồ khen ngầu quáThay vì đi ra phía cổng, cô gái đi sâu vào trong chợ. (Ảnh minh họa)

Sau một hồi đôi co, khi xác nhận đồ trong túi là của mình, "đả nữ" Huế lập tức lao xuống xe đánh kẻ trộm tới tấp. Với kinh nghiệm học Karate và đạt đai nâu từ hồi cấp 3, cô nàng không cho kẻ tình nghi cơ hội trốn chạy hay phản kháng. Sau khi Huế ngừng tay, người phụ nữ này ngậm ngùi quăng đồ lại rồi lủi mất. 

Đả nữ đời thật kể chuyện bắt trộm ở chợ hay hơn phim hành động, cộng đồng mạng trầm trồ khen ngầu quáCộng đồng mạng khen cô gái "ngầu" không kém gì các "đả nữ" trong phim hành động. (Ảnh minh họa)

Nhiều cư dân mạng đã dành sự ngưỡng mộ cho cô nàng này. Có người còn gọi cô là "đả nữ", "ngự tỷ", "soái tỷ" và tôn vinh sự gan dạ cũng như thông minh, lanh trí của cô nàng. Mặc dù kết cục đau lòng là đồ ăn trong túi đã bị cô nàng đá nát bấy khi đánh nhau, nhưng ít ra cô cũng đã trút giận được phần nào. 

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...