Đã nghèo còn mắc cái eo, cô gái trẻ ngỡ ngàng khi bị mất đôi dép lê, "kẻ trộm" để lại cho đôi giày rách bươm xơ mướp Cô

Hoàng Hằng 12:57 03/08/2019

Vừa đầu tháng cô hồn đã được đổi dép free, nhưng khổ chủ chẳng thấy vui đâu, chỉ thấy nẫu mề vì đôi giày cũ bẩn như nhặt ở bãi rác về.

Chuyện trộm cắp vặt ở chỗ trọ tại các thành phố lớn với sinh viên và dân lao động vốn dĩ chẳng hề hiếm, song thi thoảng, có những pha mất trộm khá bi hài khiến nạn nhân lẫn cư dân mạng được phen cười bể bụng. Bị chôm mất đồ hẳn đã đành, nhưng nhiều "đạo chích" hành nghề xong chắc lương tâm còn sót, nên quay lại tráo đổi cho nạn nhân món đồ tương đương xài tạm.

Tuy nhiên, thường thì đồ ăn cắp vẫn tốt hơn đồ bị quẳng lại, đơn cử như tình huống bi hài mà cô gái trẻ dưới đây vừa dính phải. Nghe cô ấy than thở kêu gào xin lại đôi dép bị mất mà dân tình cười lăn cười bò.

Đã nghèo còn mắc cái eo, cô gái trẻ ngỡ ngàng khi bị mất đôi dép lê, kẻ trộm để lại cho đôi giày rách bươm xơ mướp Cô

Chuyện ở trọ chung nhà đông người, để dép ngoài hành lang rồi sáng ra mất dép cũng là điều dễ hiểu, chắc hẳn ai từng là sinh viên sống xa nhà đều biết. Mà đâu chỉ mỗi dép, cái thùng rác cho đến chổi quét nhà cũng còn mất! Thế nên, được đổi dép sang giày búp bê như cô gái ở trên vẫn còn "may mắn" chán.

Nhưng có lẽ cô nàng chủ nhân đôi dép thấy bức xúc khi món đồ rẻ tiền như đôi dép cũng bị chôm, nên đã viết một tờ thông báo xin lại đồ khá thống thiết: "Giày của chị nào đây ạ? Chị trả lại cho em xin đôi dép của em, em sinh viên làm gì có tiền mà chị nhảy của em đôi dép. Kí tên: Em gái tội nghiệp P401".

Đã nghèo còn mắc cái eo, cô gái trẻ ngỡ ngàng khi bị mất đôi dép lê, kẻ trộm để lại cho đôi giày rách bươm xơ mướp Cô

Đôi giày trộm để lại cho nạn nhân cũng không xấu, nhưng đã dùng nhiều đến nát cả lót giày.

Cư dân mạng nhào vô bình luận khá rôm rả xoay quanh màn "trộm long tráo phụng" này:

- Ôi hôm trước sáng mùng 1 tôi cũng bị mất đôi dép, mà chẳng hiểu sao chân tôi size 40 cũng có đứa xỏ vừa, nó để lại cho tôi đôi tông đứt quai các mẹ ạ huhu.

- Mình thì toàn bị trộm đồ lót, cay không chịu nổi. Cứ đồ gì sexy với đẹp, mua về chưa kịp mặc, giặt mang phơi là nó trộm luôn, rình mãi không bắt được.

- Trộm có tâm ghê gớm, đôi giày vừa rách vừa bẩn thế kia, chắc chị nào chủ nhân đôi ấy cũng ăn ở tởm lắm ấy.

- Đi giày bong được cả miếng lót thì chắc cũng đồ cổ lâu năm, để lại khéo bán được giá lắm.

- Khéo đứa ăn cắp lại là hotgirl xóm trọ đấy, nó lịch sự để lại đôi giày đỡ phải đi chân đất là sướng rồi.

Đã nghèo còn mắc cái eo, cô gái trẻ ngỡ ngàng khi bị mất đôi dép lê, kẻ trộm để lại cho đôi giày rách bươm xơ mướp Cô

Nhờ xài kế "rung cây nhát khỉ" nên cô gái đã đòi lại được dép.

Rất may cho cô nàng ở trên, sau khi dán thông báo xin lại đôi dép một cách thảm thiết thì có vẻ như "đạo chích" đã trông thấy, chột dạ nên lén đem trả lại lúc nào không biết. Mỗi tội, dép hoàn lại bị ướt, còn rách một tí nữa. Khổ chủ mừng húm như bắt được vàng, còn kêu "suýt nữa mất 8 chục order đôi dép mới", đầu tháng cô hồn xem ra cũng không đến mức đen đủi lắm!

Theo Lynk/Helino