Cụ già mù lòa bị con trai trói tay vào cửa sổ, cả ngày chỉ cho ăn một cái bánh

Dung 15:45 21/02/2019

Trong lúc bị trói, cụ bà luôn miệng năn nỉ : "Có ai ở đây không tháo cho tôi cái dây này ra với".

Chia sẻ mới đây về hoàn cảnh của cụ bà bị khiếm thị của một cư dân mạng đang làm xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, một thợ xây đến làm nhà cho chủ đã phát hiện ra nhà bên cạnh có một cụ già tay bị trói vào cửa sổ, đứng ở ngoài sân. Trong sân chỉ có độc một chiếc ghế nhựa để ngồi. 

Theo lời người này, khoảng 9 giờ rưỡi sáng, cụ được con trai bóc cho một cái bánh để ăn xong đi mất biệt. Hàng xóm kể rằng cụ bà bị mù, không có ai trông nên con bà mới buộc tay lại. Trong lúc bị trói, bà luôn miệng nói :"Có ai ở đây không tháo cho tôi cái dây này ra với".

Cụ già mù lòa bị con trai trói tay vào cửa sổ, cả ngày chỉ cho ăn một cái bánh

Theo lời của những người hàng xóm, con trai của bà mới mua một miếng đất xây nhà rồi ra đó ở. Bà ở đây một mình, tối tối con trai mới về đây ngủ trông bà. Cụ bà còn một người con gái nữa, nhưng người đó cũng đã lâu rồi không đoái hoài tới mẹ ruột.

Khoảng 12 giờ trưa, người thợ xây này thấy con dâu bà về khóa cửa, mở miệng hỏi cô gái này sao không mang cơm cho bà ăn thì cô chỉ im lặng khóa cửa rồi đi thẳng. 

Cụ già mù lòa bị con trai trói tay vào cửa sổ, cả ngày chỉ cho ăn một cái bánh

Sự việc đã khiến cho nhiều cư dân mạng phẫn nộ vì sự vô tâm, bất hiếu của những người con trong câu chuyện, cho rằng đây chính là hành động bạo lực gia đình.  Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng có thể đây chỉ là lời kể từ một phía, người con trai có lẽ chỉ không muốn mẹ mình đi lạc hay gặp nguy hiểm mà lại không có thời gian trông nên mới phải làm vậy. 

Dù vậy, việc trói một cụ già giữa sân, không cho ăn uống đầy đủ, không chăm sóc yêu thương vẫn là hành động đáng lên án. Quả đúng là "Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày."

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...