Cô vợ trong vụ 'cháu gái cướp chồng dì ruột' chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

Hoàng Hằng 17:25 04/12/2020

Nói về lý do đến giờ mới công khai mọi chuyện, chị H. chi biết: 'Tôi không dám lên tiếng vì sợ nhục nhã với thiên hạ, toàn người thân của mình nữa. Tôi im lặng bấy lâu rồi coi như cho qua mà họ không để mình yên ổn'.

Đúng như lời tuyên bố của cô vợ trong drama tình ái 'cháu gái đồng thời cũng là con nuôi cướp chồng của dì ruột': 'Còn nhiều tập hấp dẫn. Bộ phim phải có kết thúc!', cách đây vài phút chị vợ lại đăng tiếp 'tập 3'.

Chị vợ có tên N.H cho biết, bài đăng đầu tiên (tập 1) của bộ phim 'cẩu huyết' tình ái đã bị report nên chị vẫn tiếp tục với 'cuộc chiến' này, không 'khoan nhượng' dù là người nhà.

Trong bài đăng mới, chị tóm tắt lại câu chuyện bất hạnh của mình khi cưu mang cháu gái từ năm cháu 6 tuổi rồi cuối cùng cháu thành kẻ thứ 3 cướp chồng mình. Theo như lời chị H., đáng phẫn uất hơn cả là những người thân thiết nhất với chị cũng hùa theo phản bội chị. Đó chính là mẹ đẻ của cô cháu gái, cũng là chị ruột người vợ trong câu chuyện trên.

Không chửi bới, chị vợ nhẹ nhàng gửi đến những đối tượng đã đối xử tệ bạc với mình những lời vô cùng thâm thúy.

Cô vợ trong vụ cháu gái cướp chồng dì ruột chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

Bài đăng mới đây của chị vợ.

'Gửi chị Hai,

Bị cháu ruột dẫn chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình là người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được ở lại Úc. 10 mấy năm nay tui nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 thằng con trai tui sau này xài 10 kiếp chưa hết.

Chị Hai à, cuộc đời này của em sống có gì đắc tội với chị không? Chị lấy phải thằng chồng vô dụng. Khi chị nhìn thấy chông em mình quá tốt, mẹ con chị ngồi thèm ao ước muốn chiếm đoạt không 1 chút lòng thương xót cho bầy con thơ của em chị. Chị đừng nói là chị vô can nhé. Chị sống chung dưới mái nhà mà chị không biết chồng em ngoại tình với con chị sao! Em biết mà em không làm gì... vì em tự hỏi lòng mình em có tha thứ được không. Nếu chị biết bảo vệ mặt mũi cho chị và gia đình em chị thì chị dạy con gái chị rồi.

Mắc cười nhất là con chị nói, mọi thứ của em gái chị đi đâu tính gì nó điều biết hết. Giờ em mới biết chị là nội gian.

Cô vợ trong vụ cháu gái cướp chồng dì ruột chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

Gia đình từng hạnh phúc của chị H.

Chị biết không, em nói với lòng rằng đến 1 ngày nào đó chị nhận lại con và rể chị là ngày đó em với chị ân đoạn nghĩa tuyệt. E không ra tay với chị, vì em nhớ lời ba dặn đừng chém giết nhau khi ba ra đi. Thôi thì tình nghĩa chị em ta kết thúc, chồng của em để cho mẹ con chị bảo quản thật tốt nhé. Sau này có tình cờ gặp lại nhau nhớ dạy rể khoanh tay chào má út nha chị!'.

Nói về lý do đến giờ mới công khai mọi chuyện, chị H. cho biết: 'Tôi không dám lên tiếng vì sợ nhục nhã với thiên hạ, toàn là người thân của mình nữa. Tôi im lặng bấy lâu rồi coi như cho qua mà họ không để mình yên ổn. Các chị tôi liên tục công kích tôi, đăng hình đứa bé lên (con chung của chồng cũ và cháu ruột chị H.), họ còn nói tôi không biết giữ chồng'.

Chị H. chia sẻ, ban đầu biết chuyện các chị gái của chị còn an ủi, xúi đi đánh ghen vậy mà giờ họ lại quay lưng với chị. Người phụ nữ liên tục chửi bới chị H. trên trang cá nhân là chị Sáu chứ không phải mẹ của cô cháu gái kia.

Nguyên khoản xưng hô giữa những người đã từng thân thiết với nhau, giữa những đứa trẻ con còn chưa hiểu chuyện cũng khiến người ngoài cuộc thở dài ngao ngán.

Bà mẹ 4 con gửi lời đến chồng cũ cùng chị gái, cháu gái đã phản bội mình: 'Thôi chuyện tình của em khép lại từ nay nhé! Kêu thằng rể chị sống có tâm chút đi. Em tha cho nó. Để nó có chút mặt mũi làm ăn nuôi con gái chị. Chị yên tâm đi tài sản để lại phân nửa cho mẹ con chị sống tới già'.

Vợ cũ giờ trở thành dì vợ - chỉ nghĩ đến đấy thôi đã thấy chua chát quá rồi. Đúng là drama tình ái còn rối ren hơn cả phim Thái. Hiện tại những nhân vật liên quan đã khóa facebook. 1 người chị trong số những người chị của cô vợ trên đã đứng về phía trung lập khi thấy sức mạnh của cộng đồng mạng quá kinh khủng.

Theo KL/Pháp luật & Bạn đọc

Chồng ngoại tình, đó là một trong những là nỗi đau lớn nhất và cũng khó tha thứ nhất với bất cứ chị em nào. Nhưng nỗi đau lại nhân lên bội phần khi "con giáp thứ 13" chẳng ai xa lạ, mà chính là người luôn cận kề được mình yêu thương, tin tưởng.

Mới đây, một câu chuyện drama như thế được bà mẹ 4 con chia sẻ lên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ đăng tải.

Cụ thể, chị N.H từng có cuộc sống hạnh phúc cùng người chồng "hiền lành như Phật sống" và 4 cậu con trai đáng yêu ở Úc. Bên cạnh đó, chị H. có nhận nuôi cô cháu gái tên M. - con của chị gái ruột từ khi cô bé lên 6, lên 7 tuổi. Vì không có con gái, nên vợ chồng chị H. luôn coi M. như con cái trong nhà, yêu thương và chăm lo hết lòng. 

Thế nhưng, điều mà chị H. không bao giờ nghĩ tới là có ngày chính cô cháu gái lại rắp tâm mồi chài, câu kéo chồng của dì, tức dượng của cô bé.

Cô vợ trong vụ cháu gái cướp chồng dì ruột chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

Dòng trạng thái của chị N.H trên Facebook cá nhân thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn dòng chia sẻ của chị N.H trên facebook như sau: 

"Gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ!

Ai nhìn mặt tui cũng nói rằng: Ai dám lấy chồng tui, ai dám giật chồng tui chỉ có con đường chết! Chồng tui uống mật gấu cũng không bao giờ dám tạo phản!

Trên đời này người ta bị con giáp 13 giựt chồng, với tui thì khác! Tui phải nói là bị ăn trộm chồng!

Chồng tui hiền lành, cả thế giới gọi là ông phật sống, sống đạo đức, chỉ biết vợ con là niềm vui của cuộc đời. Đến 1 ngày đẹp trời, tui phát hiện ra chồng tui bị đứa cháu tui cưng như trứng mang từ Việt Nam qua nuôi từ năm 6, 7 tuổi nó ăn trộm mất.

Tui bị đứng hình nhưng không bị đột quỵ mà mất 5kg trong vòng 1 tuần. Không ăn uống được, chỉ khóc rồi uống nước mà sống. Rồi ra đường ai cũng khen đẹp, bị 1 số người nói bỏ chồng vì "bóng".

Bị cháu ruột trộm chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình - tức người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được cái PR ở lại Úc (Permanent Resident là thẻ thường trú nhân của Úc).

10 mấy năm nay tui nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 thằng con trai tui sau này xài 10 kiếp chưa hết."

Cô vợ trong vụ cháu gái cướp chồng dì ruột chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

Khoảng thời gian hạnh phúc của chị N.H bên chồng, 4 người con trai và cô cháu gái chị luôn coi như con ruột.

Không chỉ bị cháu ruột cướp chồng, chị N.H còn đau đớn nhận ra chị gái ruột của mình, tức mẹ của cô cháu kia cũng biết rõ mười mươi và âm thầm tiếp tay cho hành động trái luân thường đạo lý ấy. 

Tuy nhiên, chị N.H không thể xuống tay làm gì vì vẫn là máu mủ ruột rà. Điều duy nhất chị có thể làm chính là ân đoạn nghĩa tuyệt với chị ruột và cháu gái mình.

"Em nói với lòng rằng đến 1 ngày nào đó chị nhận lại con và rể chị là ngày đó em với chị ân đoạn nghĩa tuyệt. Em không ra tay với chị vì em nhớ lời ba dặn: Đừng chém giết nhau khi ba ra đi. Thôi thì tình nghĩa chị em ta kết thúc. Chồng của em để cho mẹ con chị bảo quản thật tốt nhé. Sau này có tình cờ gặp lại nhau nhớ dạy rể khoanh tay chào má út nha chị!" - chị N.H đau đớn nhắn nhủ tới người chị ruột của mình.

Cô vợ trong vụ cháu gái cướp chồng dì ruột chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

Chị N.H và cô cháu gái. (Ảnh trái khi cô bé còn nhỏ và ảnh phải thời điểm đã trưởng thành).

Cô vợ trong vụ cháu gái cướp chồng dì ruột chính thức lên tiếng trần tình về lý do đến giờ mới công khai sự việc

Chồng chị N.H và cháu gái (ảnh trái); chị N.H và chồng (ảnh phải).

Được biết, hiện tại chị N.H và chồng đã ly hôn. Còn người cháu và chồng cũ của chị đã có thêm "kết quả" là một em bé. Bởi vậy, chính chị H. cũng bối rối với cách xưng hô giữa mình, các con mình với cháu gái và chồng cũ: "Cháu ngoại chị kêu em bằng gì ta? Bà ngoại hay bà dì? Rể chị kêu em bằng má/bằng dì hay vợ cũ? Kêu con em bằng em? Giờ kêu má mình bằng bà ngoại hả chị? Nói tới cách xưng hô em rối não ghê!".

Hiện tại, bài đăng của bà mẹ 4 con này đã thu hơn 3,2 nghìn lượt like và hơn 2,6 nghìn lượt share từ cư dân mạng. Ngoại tình không phải là chuyện hiếm gặp, nhưng bị chính cháu ruột cướp chồng khiến ai nấy vô cùng sửng sốt. Dân tình phẫn nộ với cặp đôi dượng - cháu bao nhiêu thì thương cảm với chị N.H bấy nhiêu.

Theo Pháp luật và bạn đọc