Cô nàng người Việt và bạn trai người Trung Quốc quen qua mạng dệt nên câu chuyện ngôn tình xuyên biên giới

Dung 14:17 08/02/2020

Càng gần valentine, những câu chuyện tình yêu lại càng được quan tâm. Nhất là những chuyện tình đẹp xuyên biên giới của những cặp đôi dù khác đất nước, khác tiếng nói nhưng vẫn vô cùng hiểu nhau.

Mới đây, trên diễn đàn của một hội nhóm về tình yêu, câu chuyện tình cảm giữa cô gái người Việt và một chàng tra Đại Lục quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò đã khiến nhiều người chú ý. Cả hai đã vô tình bén duyên và dệt nên câu chuyện đẹp như truyện ngôn tình.

Theo thông tin được chia sẻ, cô nàng này sinh năm 1996, đang theo học ngành ngôn ngữ học. Chàng trai người Trung Quốc sinh năm 1992, cả hai đã match nhau qua ứng dụng hẹn hò khi anh chàng đi Hà Nội tham quan. 

Cô nàng người Việt và bạn trai người Trung Quốc quen qua mạng dệt nên câu chuyện ngôn tình xuyên biên giới
Cặp đôi chàng Trung - nàng Việt gây xôn xao mạng xã hội.

Như bao câu chuyện chàng Trung - nàng Việt khác, người thân và bạn bè của cô gái đều phản đối kịch liệt. Một phần vì yêu xa không bền, một phần vì tư tưởng con trai Trung Quốc gia trưởng, vũ phu, khác biệt văn hóa,...

Thế nhưng trái ngược lại những lo lắng của mọi người, "tiểu ca ca" và bạn gái Việt yêu nhau trọn 3 năm, cả hai đều cố vun đắp mối quan hệ xa xôi này thêm phần khắng khít. Hầu hết những lần giao tiếp, trò truyện của cặp đôi đều qua mạng xã hội. Vài tháng 1 lần, anh chàng người Trung Quốc sẽ thu xếp để sang Việt Nam thăm người yêu một lần. Đặc biệt hơn, anh chàng này sở hữu vẻ ngoài trắng trẻo, đẹp trai không kém gì các chàng hot boy trên mạng xã hội Trung Quốc. Mới đây, cả hai khiến nhiều cư dân mạng ganh tỵ hơn khi đã ra mắt gia đình hai bên và chuẩn bị về chung một nhà. 

Cô nàng người Việt và bạn trai người Trung Quốc quen qua mạng dệt nên câu chuyện ngôn tình xuyên biên giới
Cả hai sắp về chung một nhà và đã ra mắt bố mẹ hai bên.

Câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của cả hai đã khiến không ít cư dân mạng phải ganh tỵ, nhất là các F.A trong mùa Valentine gần kề. Vậy mới nói, tình yêu là do duyên số, cứ đi tìm thử biết đâu may mắn tự nhiên đến thì sao. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ