Cô nàng dặn người yêu mua quà thiết thực, cái kết nhận về toàn nước mắm, dầu gội, kem đánh răng

Holly1 16:58 03/06/2020

Câu chuyện "dở khóc, dở cười" của một cô nàng khi được người yêu tặng cho một bọc quà cực kì "thiết thực" với nước mắm, dầu hào, kem đánh răng,...

Những câu chuyện hài hước của các cặp đôi yêu nhau luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội, đặc biệt vào những ngày kỷ niệm hay lễ tình nhân, loạt tin nhắn và những món quà "bá đạo" luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Mới đây, hình ảnh về một hộp quà toàn là gia vị bếp từ nước mắm, dầu hào, nước tương, mắm muối cho đến đồ vệ sinh cá nhân như kem đánh răng, dầu gội đầu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tưởng chính chủ sắp mở cửa hàng tạp hóa thì hỏi ra mới biết là quà tặng từ người yêu. 

Cụ thể, một cô nàng khi được người yêu hỏi "Em thích cái gì?" đã đáp lại rằng "thích món quà thiết thực", và cái kết nhận về là những món đồ không thể thiết thực hơn. Có lẽ sau khi nhận về hộp quà đặc biệt này, cô gái sẽ không cần phải đi sắm đồ bếp, đồ vệ sinh cho vài tháng nữa. Thiết thực quá còn gì?

Cô nàng dặn người yêu mua quà thiết thực, cái kết nhận về toàn nước mắm, dầu gội, kem đánh răng
Cô nàng đáp lại rằng thích món quà thiết thực.
Cô nàng dặn người yêu mua quà thiết thực, cái kết nhận về toàn nước mắm, dầu gội, kem đánh răng
Và cái kết là cả hộp quà không thể thiết thực hơn với nước mắm, dầu hào, dầu gội, tương ớt, kem đánh răng,...

Chủ nhân của bức ảnh cho biết đã không thể nhịn được cười khi nhận được món quà từ shipper vì có anh người yêu quá đỗi thật thà. Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã mau chóng nhận được rất nhiều sự tương tác từ cộng đồng mạng. 

Tài khoản Facebook N.T.V chia sẻ: "Có anh người yêu tuyệt vời như thế này thì còn gì bằng, tặng quà chuẩn người đàn ông của gia đình."

Bạn H.K cho biết: "Này thì thiết thực, đỡ phải mua mắm muối cả tháng luôn."

Bạn N.K.C bình luận: "Chắc anh người yêu chỉ chờ câu nói này, được dịp là mua quà thiết thực nhất có thể luôn"

T.M, Theo Thế Giới Trẻ