Gái xinh nhặt được điện thoại IPhone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khoá và cái kết

Ngọc Trâm 20:05 23/04/2019

Một cô gái "thú zị" đang khiến cộng đồng mạng cạn lời vì hành động nhắn tin xin chính chủ mật khẩu iCloud của chiếc Iphone7 vừa nhặt được. Tự nhiên như thế thì chắc trên đời này có mỗi cô này mà thôi.

Một nam thanh niên chia sẻ lại câu chuyện hy hữu vừa gặp phải. Chuyện là anh chàng đi rửa xe và bất cẩn để mất điện thoại. Chiếc Iphone7 của anh này đã được 1 chị gái nhặt lại được. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn khi cô gái có lòng trả lại điện thoại cho khổ chủ, mà nếu có không trả thì cũng đành chịu, coi như anh chàng đen đủi.

Cô gái tỉnh nhất năm: nhặt được điện thoại Iphone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khóa

Thế nhưng, chuyện bắt đầu "thú zị" hơn khi cô gái này chủ động nhắn tin cho anh chàng để xin mật khẩu iCloud chiếc Iphone vừa nhặt được. Lý do thì hẳn ai cũng biết, người mất của cũng đã mất, người nhặt được thì nổi lòng tham muốn xài đồ "chùa". Vậy là đôi bên kì kèo mặc cả các kiểu, anh chàng ra giá chuộc lại điện thoại 3 triệu, cô gái cũng "cáo già" khi sợ dính líu đến công an này nọ nên hỏi mua lại mật khẩu để xài thay vì trao đổi. 

Cô gái tỉnh nhất năm: nhặt được điện thoại Iphone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khóaCô gái tỉnh nhất năm: nhặt được điện thoại Iphone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khóaCô gái tỉnh nhất năm: nhặt được điện thoại Iphone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khóaCô gái tỉnh nhất năm: nhặt được điện thoại Iphone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khóaCô gái tỉnh nhất năm: nhặt được điện thoại Iphone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khóaCô gái tỉnh nhất năm: nhặt được điện thoại Iphone nhắn tin chính chủ xin mật khẩu để xài, đỡ tốn tiền mở khóaĐoạn tin nhắn trao đổi giữa khổ chủ và cô gái "nhây" nhất năm

Theo lời khổ chủ mất điện thoại thì anh chàng có nhiều kỉ niệm với máy nên quyết tâm chuộc bằng được. Nhưng mệt một nỗi, cô gái "lầy" này thì cứ muốn dây dưa kiểu "vừa muốn trả lại vừa muốn không trả", lại còn phát ngôn cực "tỉnh": "Anh tốt bụng thì để em xài ạ, thật lòng em cũng thích cái máy ấy". Đến thế này thì cộng đồng mạng cũng chịu thua độ "khôn" của cô nàng này rồi.

Câu chuyện chuộc lại chiếc Iphone7 của anh chàng này không biết sẽ có hồi kết như thế nào. Thế nhưng, căn cứ vào độ "nhây" và "cáo già" của cô gái thì chắc sẽ là 1 cái kết "Sad Ending". 

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...