Cô gái order cơm hộp rồi trả tiền rách cho shipper, phát ngôn gây bức xúc: "Tiền đó người ta xài được sao anh không xài được?"

Mỹ Linh 09:59 28/07/2019

Shipper giao cơm đến cho cô gái thì bị trả tờ 200k rách góc, không thể sử dụng. Nam shipper yêu cầu đổi tờ tiền khác thì bị cô gái tỏ thái độ hằn học khó chịu, cố chấp không chịu trả tiền.

Do sự tiện lợi cùng nhiều ưu đãi cạnh tranh, các dịch vụ giao đồ ăn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại các thành phố lớn. Tuy nhiên cũng từ dịch vụ đặt hàng trước - trả tiền sau này mà nhiều tình huống bi hài đã xảy ra, từ "bom" hàng, đòi trả hàng đến thậm chí là... trả tiền rách cho shipper.

Mới đây, 1 shipper tại TP.HCM đã đăng tải đoạn clip trên Facebook chia sẻ về sự việc mình bị khách hàng bắt nhận... tiền rách khi đi ship cơm hộp. Sự việc hy hữu, oái oăm này ngay lập tức được dân tình dành chú ý.

Trong đoạn clip do nam shipper đăng tải, anh mang 2 suất cơm hộp đến giao cho khách hàng là 1 cô gái trẻ. Chưa rõ 2 suất cơm này có giá bao nhiêu, tuy nhiên shipper tá hoả khi cô gái trả cho anh tờ 200k rách 1 miếng lớn ở góc phải, chắc chắn không còn giá trị sử dụng.

Đáng chú ý hơn cả chính là thái độ của nữ khách hàng. Theo đó, khi bị nam shipper mắng vốn, yêu cầu trả tờ tiền khác thì cô gái này lại tỏ thái độ dửng dưng, một mực khẳng định tờ tiền vẫn dùng được.

Nam shipper: "Chị đưa tiền rách sao em xài, giờ cái tiền cơm này của em thì sao? Chị định bom hàng đúng không?".

Cô gái: "Tiền đó người ta xài được, sao anh không xài được? Bây giờ anh muốn cái gì?".

Nam shipper: "Mọi người coi giùm tôi nha, tiền như vầy nè, kêu tôi xài. Giờ tôi lấy tiền đâu ra".

Cô gái order cơm hộp rồi trả tiền rách cho shipper, phát ngôn gây bức xúc: Tiền đó người ta xài được sao anh không xài được?
Cô gái order cơm hộp rồi trả tiền rách cho shipper, phát ngôn gây bức xúc: Tiền đó người ta xài được sao anh không xài được?

Nam shipper tức giận khi bị trả tờ 200k rách góc - Ảnh cắt từ clip.

Đến cuối clip, nam shipper quyết định mang 2 suất cơm về, không giao cho cô gái nữa. Lúc này, 1 người đàn ông được cho là người nhà của cô gái từ ngoài nói vọng vào clip: "Mày quay nhà tao tao đánh chết nha mày".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích cô gái trong sự việc, đồng thời đồng cảm cùng người shipper khi không may gặp tình huống "khó đỡ".

Banh N.H bình luận: "Khổ anh shipper thế, trời đất nắng nôi thế mất công đi ship hàng rồi bị người ta ném cho tờ tiền rách. Là tôi tôi chửi um lên luôn đó, người gì kỳ cục".

"Nói tờ tiền đó vẫn tiêu được sao chị không giữ lại mà tiêu rồi trả cho shipper tờ khác, cứ bắt người ta lấy tờ đó làm gì. Sống thất đức như thế coi chừng nghiệp nha chị gái", bạn H.A bức xúc.

Hiện sự việc trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Clip: Nam shipper bức xúc vì bị khách hàng trả tờ 200k rách - Nguồn: Facebook:

Theo Thục hạnh/ Helino

Loading...