Cô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng "cô đơn" vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng "cười vào mặt"

Dung 19:46 10/03/2019

Đặt tất cả niềm tin vào bạn nhân viên bán sầu riêng để có được một quả sầu siêng ngon lành. Cô gái hí hửng chờ quả sầu riêng hạt lép nhưng cuối cùng múi sầu riêng cũng lép theo hạt. Đã vậy, các cư dân mạng còn đua nhau khoe ảnh sầu riêng trêu tức.

Mua sầu riêng hạt lép đã khó, mua sầu riêng lép luôn cả múi thì lại càng khó hơn. Nếu bạn mua một quả sầu riêng về, bổ ra lại chỉ có đúng 1 múi thì hẳn là sẽ tức nghẹn họng. 

Thế mà sự việc hiếm có khó tìm ấy lại rơi vào ngay một cô nàng "ngây thơ" trao trọn niềm tin cho nhân viên bán hàng. Chắc hẳn, cô nàng cũng không ngờ một nhân viên bán trái cây lại lựa phải một quả sầu riêng "đặc biệt đến thế". 

Cô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtQuả sầu riêng điếc cô đơn đáng thương. Cô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtMột quả 3 múi, 1 múi ngon, 2 múi điếc. Cô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtGần 200.000 VNĐ 1 múi sầu riêng.

"Hôm qua mình có vào siêu thị để tậu 1 quả sầu riêng với khát khao thoả mãn cơn thèm sầu riêng. Mình mong muốn mua được quả sầu riêng hạt lép nên mình đặt tất cả niềm tin vào em nhân viên đẹp trai nhờ em ý chọn giúp. Và kết quả là mong muốn của mình từ sầu hạt lép sang sầu điếc cô đơn (vì duy nhất có 1 múi )", cô nàng hài hước chia sẻ.

Bài chia sẻ của cô nàng đã nhận được rất nhiều sự 1"chia sẻ" có tâm từ cư dân mạng. Người cảm thương thì ít, người cười trên nỗi đau của cô nàng thì nhiều. 

Cô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtCô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtCô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtCô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtCô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặtNgười tội nghiệp thì ít, kẻ chọc quê thì nhiều.

Theo kinh nghiệm nhiều người, muốn lựa được quả sầu riêng ngon, đầu tiên phải xem bằng cách quan sát hình dạng của chúng. Không quan trọng là quả to hay quả bé mà điều cần chú ý ở đây là phần eo của quả phải phình to đều, không bị vẹo, méo. 

Những quả sầu riêng già, chín thường có gai to, cứng, và đặc biệt đầu gai tròn, không nhọn, nhỏ như khi sầu riêng còn non. Bạn nên thử bóp hai gai gần nhau, nếu nó không óp lại gần nhau chúng tỏ sầu riêng đã già, còn ngược lại thì quả sầu riêng đó còn non hoặc bị ép chín ăn có thể sẽ bị sượng hoặc không ngọt ngon. Chọn trái sầu riêng có cuống còn tươi xanh, không chọn những quả đã rụng cuống hặc cuống héo. 

Cô gái ngậm ngùi ôm trọn quả sầu riêng cô đơn vì cả tin, đã không được an ủi còn bị cư dân mạng cười vào mặt

 Thời điểm ăn sầu riêng ngon nhất là sau 2-3 ngày sau khi thu hoạch sầu riêng, không nên ăn sớm, bởi khi đó vị thơm ngon đặc trứng chưa đến độ chín muồi.

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...