Cô gái lao lao thẳng vào ô tô tự tử vì bố mẹ cấm cản yêu người đàn ông đã có gia đình

Khoa Nguyen 21:36 03/01/2020

Theo chia sẻ, do bị cấm cản chuyện yêu đương nên cô gái đã lớn tiếng cãi nhau với bố mẹ ngay giữa đường, suýt bị ô tô tông trúng.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái trẻ đã xảy ra mâu thuẫn vô cùng gay gắt với bố mẹ ngay trên đường phố, thậm chí còn có hành động lao vào xe ô tô để tự tử. Hành động này đã khiến không ít cư dân mạng phải giật mình và nhanh chóng trở thành tiêu điểm "nóng" trên các phương tiện truyền thông.

Cô gái lao lao thẳng vào ô tô tự tử vì bố mẹ cấm cản yêu người đàn ông đã có gia đình

Được biết, theo một số nguồn tin chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do cô gái bị bố mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm với 1 người đàn ông đã có gia đình. Theo đoạn video cho thấy, một cô gái trẻ đang cãi nhau lớn tiếng với bố mẹ bên lề đường và đứng gần là 1 người đàn ông (áo phao trắng) được cho chính là bạn trai của cô gái này.

Không những thế, người bố liên tục mắng chửi người đàn ông có quan hệ tình cảm với con gái mình, cho rằng anh ta là kẻ lừa đảo. Còn người mẹ thì giữ chặt tay cô gái nhưng cô gái đang cố vung tay mẹ mình ra rồi hét lớn: "Mẹ bỏ tay con ra, đánh chết con luôn đi. Con yêu nó mẹ cứ ngăn cản!".

Cô gái lao lao thẳng vào ô tô tự tử vì bố mẹ cấm cản yêu người đàn ông đã có gia đình

Chưa dừng lại, một cảnh tượng kinh hoàng xuất hiện khi cô gái này bất ngờ chạy thẳng ra đường, lao vào chiếc ô tô đang chạy tới. Tuy nhiên, may mắn thay không bị chiếc xe tông trúng, còn bố mẹ của cô thì "hồn bay phách lạc" vội chạy ra kéo con gái đi vào lề đường. Ngay cùng lúc đó, người yêu của cô gái cũng chạy lại ôm lấy cô bất chấp bị bố mẹ cô gái mắng chửi: "Mày bỏ con tao ra!".

Sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Mặc dù chưa rõ ngọn nguồn, nguyên nhân câu chuyện như thế nào nhưng với cảnh tượng "hú vía" này đã khiến không ít cư dân mạng bàng hoàng và nảy sinh ra nhiều suy nghĩ không mấy tích cực với hành động của cô. 

Khoa, Theo Thế Giới Trẻ