Cô bé "nghịch dại" lấy còng số 8 khóa vào tay rồi dùng nhíp mở thử, không ngờ còng tay ngoài đời không giống trong phim

Dung 22:22 01/05/2019

Hậu quả của việc nghịch dại chính là cô bé này phải ngủ chung với chiếc còng cả đêm cho đến khi công an tới mở giúp.

Mới đây, câu chuyện hài hước về một cô bé nghịch còng số 8 đã được người chị gái "bóc phốt" trên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng không thể nhịn cười.

Cụ thể, cô nàng chia sẻ rằng cháu trai của ông hàng xóm nhà anh là cảnh sát. Nhân một lần cháu hàng xóm về chơi, em gái của cô nhìn thấy chiếc còng số 8 thì khóc lóc đòi mượn chơi bằng được. Sau đó, người cảnh sát này đi công tác ở Bắc Cạn nên để chiếc còng lại.

Cô bé nghịch dại lấy còng số 8 khóa vào tay rồi dùng nhíp mở thử, không ngờ còng tay ngoài đời không giống trong phimBài viết gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày hôm sau, con trai của hàng xóm mang chiếc còng qua nhà chơi, lay hoay thế nào cô em gái của cô nàng lại bấm luôn chiếc còng vào tay rồi không mở ra được. Những tưởng y như trên phim, chỉ cần một cái nhíp hay kẹp tăm là có thể mở, vậy nhưng thanh niên và em gái cầu cứu cả xóm cũng không ai mở ra được. Kết quả tối đó, cô bé phải để nguyên chiếc còng như vậy đi ngủ. Rất may là sáng hôm sau, anh cảnh sát cháu ông hàng xóm đã chạy xe từ Bắc Cạn về mở còng giúp cả nhà thoát một phen hú vía.

Cô bé nghịch dại lấy còng số 8 khóa vào tay rồi dùng nhíp mở thử, không ngờ còng tay ngoài đời không giống trong phimCô bé "nghịch dại" phải ngủ chung với còng số 8.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, các cư dân mạng đã vô cùng thích thú. Thậm chí, có nhiều người còn tiết lộ rằng, bản thân cũng từng là nạn nhân của trò nghịch còng số 8 dại dột ấy. Nhân dịp cô nàng chia sẻ câu chuyện, các cư dân mạng cũng chia sẻ những sự cố nhớ đời khi quậy phá còng tay. 

Cô bé nghịch dại lấy còng số 8 khóa vào tay rồi dùng nhíp mở thử, không ngờ còng tay ngoài đời không giống trong phimCô bé nghịch dại lấy còng số 8 khóa vào tay rồi dùng nhíp mở thử, không ngờ còng tay ngoài đời không giống trong phimCô bé nghịch dại lấy còng số 8 khóa vào tay rồi dùng nhíp mở thử, không ngờ còng tay ngoài đời không giống trong phimRất nhiều người có tuổi thơ dữ dội từng thử nghịch còng số 8.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...