Clip: Nữ tài xế bị xe tải lùi trúng nhưng vẫn hiên ngang đứng "thi gan", người dân tới lôi ra mới chịu

Hoàng Hằng 15:15 05/07/2019

Sự việc đáng chú ý được ghi nhận sáng 03/07 tại khu vực vốn được gọi tên là "ngã tư tử thần", Chợ Cầu, TT Gio Linh, Quảng Trị.

Diễn biến sự việc được camera an ninh của một hộ dân ven đường ghi lại, sau đó chia sẻ lên MXH khiến nhiều người phải kinh ngạc với "tinh thần thép" của nữ tài xế xe đạp điện.

Clip: Nữ tài xế bị xe tải lùi trúng nhưng vẫn hiên ngang đứng thi gan, người dân tới lôi ra mới chịu

 Nữ tài xế bị xe tải lùi trúng nhưng vẫn hiên ngang đứng "thi gan", người dân tới lôi ra mới chịu

Theo đó, nữ tài xế điều khiển chiếc xe đạp điện, trùm áo mưa kín mít, từ từ dừng lại vạch trắng ngay sau chiếc xe tải đang đỗ trước đó, ở vị trí được coi là điểm mù của xe. Lúc này, tuy chiếc xe tải đã bật đèn tín hiệu chuẩn bị lùi nhưng nữ tài xế vẫn không có bất cứ phản ứng né tránh nào.

Ngay sau đó, chiếc xe tải lùi và đụng trúng nữ tài xế. Nhưng ngay cả lúc này, "cô gái vàng trong làng xe điện" vẫn không chút nhúc nhích, đứng hiên ngang như muốn "thi gan" với tài xế xe tải.

Rất may, sau đó một người đàn ông đứng gần đó đã nhanh chân lao tới báo hiệu cho tài xế xe tải, đồng thời lôi người phụ nữ ra khỏi vị trí nguy hiểm.

Clip: Nữ tài xế bị xe tải lùi trúng nhưng vẫn hiên ngang đứng thi gan, người dân tới lôi ra mới chịu

Ảnh cắt từ clip.

Clip sự việc hi hữu ngay sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý, và cả tò mò từ đông đảo cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động khó hiểu có thể gây nguy hiểm tới tính mạng chính mình của nữ tài xế. 

"Chẳng hiểu chị này nghĩ gì nữa? "Thi gan" gì với tính mạng của chính mình chứ? May là không sao, không lại khổ biết bao nhiêu người!", tài khoản H. P. bình luận.

"Vào mình chắc bỏ xe chạy từ lúc xe tải bắt đầu bật đèn luôn rồi. Nhưng có thể do trời mưa nên bạn này không quan sát được. Tới lúc bị xe tông vào thì run, không biết xử lý ra sao. May mà không ai gặp chuyện gì cả", bạn Q. D. bình luận.

Được biết, nơi xảy ra sự việc cũng là điểm nóng về giao thông trong khi vực khi thương xuyên là hiện trường của những vụ tai nạn thương tâm, khiến nó được người dân nơi đây gọi tên là "ngã tư tử thần". Điều này khiến hành động của nữ tài xế càng thêm khó hiểu...

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Chùm Nho Xanh/Helino