Chui vào hộp tạo bất ngờ cho bạn gái, thanh niên khâu 20 mũi ở đầu vì bạn gái...dùng dao để mở quà

Dung 21:03 27/05/2020

Vốn là một món quà bất ngờ dành cho cô bạn gái, ấy vậy mà chỉ vì một phút lỡ tay, cuộc vui ngay lập tức hoa đau thương với 20 mũi khâu trên đầu chàng trai.

Tự đóng gói bản thân làm quà cho người yêu không phải là một trò đùa hiếm thấy. Có rất nhiều chàng trai, cô gái dùng cách này để tỏ tình, cầu hôn, hay đơn giản là kỷ niệm ngày hẹn hò hay sinh nhật. Vốn dĩ đây là một hành động vô cùng lãng mạn cho đến khi sự cố xảy ra.

Câu chuyện tưởng như hy hữu thế nhưng lại có thật. Một chàng trai yêu xa quyết định đến thành phố nơi bạn gái mình sinh sống để tặng cô một bất ngờ. Cụ thể, anh chàng lên kết hoạch mua sẵn một bó hoa hồng, một chiếc nhẫn kim cương rồi chui vào chiếc hộp to, nhờ người đóng gói mình lại rồi để trước cửa nhà cô gái. Dịch vụ shipper có nhiệm vụ gọi cô gái này ra nhận hàng. 

Chui vào hộp tạo bất ngờ cho bạn gái, thanh niên khâu 20 mũi ở đầu vì bạn gái...dùng dao để mở quà
Một giây trước tai nạn thương tâm...

Được thông báo trước rằng sẽ có quà gửi tới, cô nàng này không quá bất ngờ nhưng vẫn choáng ngợp vì hộp quà quá to. Ngay sau đó, cô nàng dùng một con dao khá sắc nhiệt tình rạch một đường sâu ngay chính giữa hộp. Và sự cố đã xảy ra ngay sau đó. Đường rạch đầy nội lực của cô nàng cứa thằng vào đầu bạn trai đang trốn trong hôp. Kết cuộc, hậu quả của sự lãng mạn này là bạn trai của cô phải nhập viện...khâu 20 mũi trên đầu.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã khiến không ít cư dân mạng phải dở khóc dở cười. Nhiều người đoán rằng, sau sự cố này, rất có thể cặp đôi sẽ "toang" luôn hoặc là họ sẽ không bao giờ làm điều gì lãng mạn, bất ngờ trong cuộc tình của mình nữa. Hội F.A thì được một phen hả hê cho rằng "chỉ có tụi yêu nhau mới xảy ra sự cố buồn cười thế này, ế hóa ra lại bình yên."

Chui vào hộp tạo bất ngờ cho bạn gái, thanh niên khâu 20 mũi ở đầu vì bạn gái...dùng dao để mở quà
Băng bó trong giận dỗi thế này, không biết cả hai liệu có bền được không đây.

Không biết chuyện tình của cặp đôi này liệu sẽ đi đến đâu thế nhưng chắc chắn chàng trai đã nhận được bài học cho mình trong việc "chọn trò mà chơi". Còn cô gái hẳn sẽ cẩn thận hơn khi sử dụng dao để làm bất cứ điều gì. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ