Chú rể "chơi lớn" dẫn đoàn 6 chiếc đầu kéo container rước vợ về dinh khiến nhiều người trầm trồ

Mỹ Linh 20:37 11/11/2019

Để tạo bất ngờ cho vợ cùng gia đình, mới đây chú rể ở Đồng Nai đã quyết định chơi lớn sử dụng 6 chiếc xe đầu kéo container để rước dâu khiến nhiều người xôn xao.

Đám cưới là ngày vui trọng đại của mỗi người và trong ngày này, ai cũng muốn gây được ấn tượng mạnh, để lại kỉ niệm đẹp cho hai bên gia đình và quan khách tham dự.

Một trong những cách đó là phải chọn hình thức đón dâu làm sao cho càng sang càng độc, càng lạ lại càng được chú ý từ những chiếc xe đạp, xe trâu... đến việc chơi lớn dùng cả công nông hay những chiếc đầu kéo container...

Ngày 10/11, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đoàn rước dâu dẫn theo đoàn xe đầu kéo đến nhà gái khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, đoàn xe gồm 6 chiếc đầu kéo container với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, xanh, vàng... được trang trí nơ, hoa tươi xung quanh đang nối đuôi nhau di chuyển trên quốc lộ đã thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Chú rể chơi lớn dẫn đoàn 6 chiếc đầu kéo container rước vợ về dinh khiến nhiều người trầm trồ 

Chú rể chơi lớn dẫn đoàn 6 chiếc đầu kéo container rước vợ về dinh khiến nhiều người trầm trồ

Cô dâu chú rể chụp ảnh kỉ niệm bên cạnh đoàn xe container

Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại trong đám cưới ở Đồng Nai. Được biết, chiếc xe trên đang di chuyển từ nhà trai ở huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đến nhà gái ở huyện Định Quán (Đồng Nai) để đón dâu.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và khiến nhiều người trầm trồ. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và khen cho ý tưởng hay và sáng tạo này của nhà trai.

Nam An/ Helino