Chú chó đáng yêu nhất mạng xã hội, "đánh rơi liêm sỉ" chỉ vì chiếc bánh gato nhà hàng xóm

Holly1 17:50 01/07/2020

CĐM đang không ngừng chia sẻ câu chuyện về một chú chó husky dễ thương đã "đánh rơi liêm sỉ", hóng hớt bằng được nhà hàng xóm chỉ vì... chiếc bánh sinh nhật.

Nuôi thú cưng đang ngày càng trở thành sở thích của rất nhiều gia đình Việt Nam, nhiều loài chó mèo ngoại như chó Nhật, poodle, husky, mèo Anh lông ngắn,... đều được nhân giống hoặc nhập khẩu thuần chủng và được rất nhiều người không ngần ngại bỏ ra cả chục triệu để đón các "em" về. 

Sở dĩ việc nuôi thú cưng được nhiều người ưa chuộng vì có lẽ cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực, nên việc có một "em pet" đáng yêu với đủ trò nghịch ngợm, trêu đùa sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thậm chí với một số bạn trẻ yêu thích cuộc sống độc thân, việc chăm sóc cùng lúc 2-3 chú chó mèo là chuyện hết sức bình thường. 

Mỗi con vật đều có những đặc điểm, tính cách riêng và đó chính là điều khiến những người chủ thích thú. Mới đây, trên MXH đang lan truyền câu chuyện về một chú chó husky có khả năng "hóng hớt" cực kì cao. Theo chia sẻ từ chủ nhân thì bình thường chú chó ít khi sang nhà hàng xóm, nhưng vì hôm nay nhà đó tổ chức sinh nhật, có bánh gato rất lớn nên đã bất chấp, bỏ qua "liêm sỉ" nằm lì ở trước cửa. Thậm chí, khi chủ ra gọi cũng nhất định không chịu về, khi chuẩn bị đứng dậy lại thấy nhà hàng xóm cầm bánh gato lên nên chú chó đáng yêu này quyết định nằm xuống tiếp khiến chủ nhân không biết giấu mặt vào đâu. 

Chú chó đáng yêu nhất mạng xã hội, đánh rơi liêm sỉ chỉ vì chiếc bánh gato nhà hàng xóm
Chú chó này nằm lì ở cửa nhà hàng xóm chỉ vì bên trong có chiếc bánh sinh nhật cực to. 
Chú chó đáng yêu nhất mạng xã hội, đánh rơi liêm sỉ chỉ vì chiếc bánh gato nhà hàng xóm
Khi chủ đến gọi về, chú đã đứng dậy...
Chú chó đáng yêu nhất mạng xã hội, đánh rơi liêm sỉ chỉ vì chiếc bánh gato nhà hàng xóm
Nhưng nhà hàng xóm lại mang bánh ra khiến chú chó lại không thể rời đi.
Chú chó đáng yêu nhất mạng xã hội, đánh rơi liêm sỉ chỉ vì chiếc bánh gato nhà hàng xóm
Nhà hàng xóm còn nhắn tin kể rõ ngọn ngành vì sao chú chó này lại nán lại lâu đến thế.

Nhà hàng xóm còn trực tiếp kể lại cho người chủ rằng vì trước đó đã cho chú chó này một miếng bánh nên khi chủ gọi mới nhất định không chịu về mà nằm lì ở đó cả tiếng đồng hồ. Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã mau chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo các cư dân mạng, nhiều người không giấu nổi sự thích thú trước hành động dễ thương của chú chó husky này. 

Tài khoản K.T bình luận: "Không thèm miếng liêm sỉ mà thèm miếng bánh hơn, đúng chỉ có ăn mới là chân ái cuộc đời."

Bạn T.R chia sẻ: "Có khi thấy ít người dự quá nên sang ngồi cho xem, gì thì gì, cũng là thân phận husky đắt tiền chứ đâu phải dạng vừa mà sang vì miếng bánh."

Facebook N.L bày tỏ: "Mình cực thích mấy chú ngáo ngáo như này, chứ mà đanh đá, to mồm quá cũng sợ lắm, như này đáng yêu hơn". 

T.M, Theo Thế Giới Trẻ