Chồng nhà người ta: Thương vợ "đội nắng đội mưa" nên mua luôn ô tô tặng vợ đi cho mát mẻ

Phuong Thao 21:17 23/04/2019

Đúng là "Chồng nhà người ta chưa bao giờ khiến cho mình thất vọng"!

Vợ chồng luôn là tình cảm thiêng liêng đáng trân quý, giữa dòng đời vội vã tấp nập, hai người tìm thấy thấy nhau, yêu đương rồi xây dựng gia đình không phải là điều dễ dàng, chính vì vậy đã có duyên sống chung một nhà thì còn gì ngoài việc yêu thương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. 

Người ta vẫn hay nói "thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn", vợ chồng mà đoàn kết, tin tưởng lẫn nhau thì còn gì hạnh phúc hơn. Và để cho một gia đình càng ngày càng hạnh phúc, bền chặt thì một người đàn ông biết yêu thương, hiểu tâm lý và nỗi khổ của vợ cũng là điều rất quan trọng.

Mới đây câu chuyện về một người chồng thương vợ hết mực, giữ lời hứa mua xe ô tô tặng vợ để vợ không phải vất vả đội nắng đội mưa khiến nhiều người thích thú. Theo chia sẻ của người vợ thì cả hai đến với nhau từ khi còn khó khăn, lúc mang thai con đầu lòng ăn uống còn sợ tốn tiền nhưng sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhau, cặp đôi đã có cho mình những gia tài riêng đáng ngưỡng mộ. Sau nhiều cố gắng, nỗ lực của cả hai vợ chồng, cuối cùng họ cũng có được những "quả ngọt" như một sự đền đáp xứng đáng. Chồng nhà người ta đúng là chưa bao giờ khiến hội chị em phải thất vọng đúng không nào?

Chồng nhà người ta: Thương vợ đội nắng đội mưa nên mua luôn ô tô tặng vợ đi cho mát mẻ
Người vợ hạnh phúc khoe chồng giữ lời hứa mua ô tô làm quà tặng cho mình khiến hội chị em ghen tị.
Chồng nhà người ta: Thương vợ đội nắng đội mưa nên mua luôn ô tô tặng vợ đi cho mát mẻ
Chồng nhà người ta: Thương vợ đội nắng đội mưa nên mua luôn ô tô tặng vợ đi cho mát mẻ
Cô vợ xinh đẹp, sang chảnh bên chiếc ô tô hạng sang được chồng mua tặng.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ