Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm em thất vọng: Đang chở vợ thì trời mưa, chồng bắt vợ đi taxi vì sợ bị ốm

Holly1 11:03 05/04/2019

Hành động nhỏ của anh chồng đã khiến tất cả các chị em phải ghen tị với cô vợ may mắn.

Người ta vẫn nói, phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn. Điều này chưa bao giờ là sai cả, dù là thời xa xưa hay thời hiện đại ngày nay. Phụ nữ thiệt thòi là thế, khổ sở là thế nhưng chỉ cần có 1 người chồng yêu thương, chia sẻ bên cạnh thì sẽ không còn gì phải oán trách cả.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, họ đều sống với nhau vì tình yêu và trách nhiệm với gia đình. Ai cũng cần có nghĩa vụ bảo vệ tổ ấm mà họ đang gây dựng. Thuận vợ - thuận chồng tát biển Đông cũng cạn, nếu muốn gia đình hạnh phúc thì người đàn ông là người quan trọng hơn cả. Phụ nữ họ đơn giản lắm, chỉ cần 1 hành động quan tâm dù là nhỏ thôi cũng đủ khiến họ cười tủm cả ngày, rồi cứ thế mà quên đi những sự hi sinh họ đang phải gánh.

Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm em thất vọng: Đang chở vợ thì trời mưa, chồng bắt vợ đi taxi vì sợ bị ốmSoái ca nhà người ta đây này

Mới đây, hình ảnh của 1 anh chồng đi xe máy trời mưa và câu chuyện phía sau đã đụng đến trái tim của rất nhiều người. Đây là anh chồng đang được dân mạng gọi với cái tên “anh chồng quốc dân”.

Theo những thông tin được chia sẻ, anh chồng đang đưa vợ đi trên đường thì gặp trời mưa, sau đó anh đã bắt vợ bắt taxi vì sợ dính nước mưa sẽ bị cảm. Còn anh, anh đã chịu mưa và đi theo sau vợ, ánh mắt vẫn không ngừng trêu đùa với vợ.

Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm em thất vọng: Đang chở vợ thì trời mưa, chồng bắt vợ đi taxi vì sợ bị ốmNhìn thôi đã thấy gato rồi

Đến đây thôi là nhiều người đã phải hết sức ghen tị với chị vợ đang ngồi trên taxi vì có anh chồng soái ca đến vậy. Chấp nhận hi sinh, chịu thiệt thòi để vợ được hạnh phúc, liệu rằng đàn ông trên đời bao nhiêu người làm được điều đó?

Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm em thất vọng: Đang chở vợ thì trời mưa, chồng bắt vợ đi taxi vì sợ bị ốmChồng nhà người ta chưa bao giờ làm em thất vọng: Đang chở vợ thì trời mưa, chồng bắt vợ đi taxi vì sợ bị ốm

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, danh tính của anh chồng đã nhanh chóng được tìm ra. Theo đó, anh chồng trong câu chuyện trên chính là Fabo Nguyễn, tên thật là Nguyễn Ngọc Tuấn, một rich kid nổi bật trong cộng đồng hypebeast Việt Nam (những người sẵn sàng chi số tiền lớn so với giá gốc để sở hữu những món đồ hàng hiệu đang gây "sốt" trong cộng đồng).

Fabo Nguyễn là chủ sở hữu của 1 kênh YouTube có đến gần 300 ngàn lượt follow và hàng trăm video clip có lượng xem hàng trăm triệu. Trên kênh YouTube của mình, anh thường đăng tải các Vlog chia sẻ về cuộc sống, "đập hộp" hàng hiệu, trưng bày sneakers đắt giá...

Đến đây thì không ghen tị không được nữa rồi. Chồng nhà người ta, đã đẹp trai, giỏi giang lại còn biết yêu thương vợ nữa.

Theo Xoài/ Infonet

Loading...