Chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà gửi mail cho cả công ty để "phốt" khiến chàng "muối mặt" dọn đồ nghỉ việc

Khoa Nguyen 09:40 19/11/2020

Cô vợ khiến dân tình nể phục trước cách "xử lý" cực kì khôn ngoan khi phát hiện chồng ngoại tình mà không cần đến nhiều sức lực.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện bài viết chia sẻ lại câu chuyện của một cô gái khi phát hiện chồng mình đi ngoại tình hơn 1 tháng. Thay vì đi bắt ghen tại trận và trực tiếp chửi mắng, đánh đập đối phương như cách mà chị em vẫn thường dùng thì cô gái này lại không cần phải tốn sức nhưng vẫn khiến tên chồng "chới với" vì bị vợ gửi mail "phốt" chuyện ngoại tình của mình cho cả công ty cùng biết.

Chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà gửi mail cho cả công ty để phốt khiến chàng muối mặt dọn đồ nghỉ việc
Ảnh: Văn vở

Cụ thể, tài khoản này đã tiết lộ rằng, người chồng đã làm ở công ty được 2 tháng nhưng sau khi bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình nên đã gửi mail và kèm theo nhiều bằng chứng khác cho tất cả đồng nghiệp trong công ty. Nội dung mà cô vợ viết trong mail thật đơn giản nhưng cũng đủ làm người chồng "sống dở chết dở", không còn mặt mũi nào nhìn mặt mọi người.

"Tôi là vợ của Hoàng Đức Thành, tôi dùng email của Thành để thông báo cho toàn bộ đòng nghiệp trong công ty biết anh Thành từ ngày vào công ty, thu nhập cao, có 20 triệu tiền lương 1 tháng và cũng có tiền nên anh Thành đã ngoại tình.

Tôi đọc tin nhắn trong điện thoại và phát hiện anh Thành đã ngoại tình hơn 1 tháng, toàn bộ chứng cứ tôi có gửi kèm. Mong quý công ty xem xét người đồng nghiệp này liệu có phải là người tốt , người đồng nghiệp xứng đáng hay không" - nội dung trong mail của người vợ gửi đến các đồng nghiệp công ty chồng.

Chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà gửi mail cho cả công ty để phốt khiến chàng muối mặt dọn đồ nghỉ việc
Người chồng đang dọn đồ rời khỏi công ty. Ảnh: Văn vở

Bên cạnh đó, bài viết còn đăng tải thêm hình ảnh anh chồng đang dọn đồ đạc chuẩn bị rời khỏi công ty. Người này cho biết: "Giờ nhìn anh đồng nghiệp muối mặt chuẩn bị rời khỏi công ty trông cũng khổ thân phết. Cuộc sống này cứ đánh thẳng vào kinh tế thì con người tự khắc biết quay đầu ngay, ngoại tình mà không có tiền thì làm gì có đứa nào nó thèm phối hợp để mà ngoại tình".

Chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà gửi mail cho cả công ty để phốt khiến chàng muối mặt dọn đồ nghỉ việc
Ảnh minh họa

Câu chuyện ngay sau khi chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hầu hết, các cư dân mạng đều tỏ ra rất bất ngờ khi biết cách "đánh ghen" không tốn sức của người vợ nhưng đủ khiến tên chồng bẽ mặt vì tội lén lúc ngoại tình. Thậm chí nhiều người còn khuyên cô vợ nên suy nghĩ thật kĩ cho cuộc hôn nhân này, vì khi đàn ông đã ngoại tình thì sẽ có thêm nhiều lần khác.

  Theo Khỏe & Đẹp