Vợ nhịn nhục suốt 7 năm người chồng nghiện ngập vũ phu, bao lần chịu đòn vẫn tha thứ

Dung 16:13 04/05/2020

Yêu nhau suốt từ năm 17 tuổi, cô nàng biết rõ bạn trai có sử dụng chất kích thích, tính tình nóng nảy vũ phu nhưng vẫn một mực cãi lời cha mẹ để yêu. Cuối cùng phải dứt áo ra đi sau 7 năm ròng chịu bao đòn roi, ấm ức.

Người ta vẫn thường bảo, đức tính tốt đẹp nhất của phụ nữ là hy sinh, vị tha. Thế nhưng hai thứ đó dường như đang trở thành gông cùm, xiềng xích khiến không ít cô gái bỏ lỡ tuổi xuân và hạnh phúc của đời mình bên cạnh một người đàn ông vũ phu, tệ bạc. 

6 năm yêu nhau, 1 năm là vợ chồng, chị X đã chịu không biết bao nhiêu đòn roi, bao lần hứa hẹn rồi lại thất hứa của người chồng tồi. Đểu rồi sau ngần nấy năm, chị X phải thốt lên :"Bây giờ cũng đã đến lúc tôi phải nói ra sự ngu dốt, mù quáng 7 năm qua của mình với một thằng nghiện."

Vợ nhịn nhục suốt 7 năm người chồng nghiện ngập vũ phu, bao lần chịu đòn vẫn tha thứ
Vợ chồng nhà chị X lúc còn mặn nồng.
Vợ nhịn nhục suốt 7 năm người chồng nghiện ngập vũ phu, bao lần chịu đòn vẫn tha thứ
Nhìn chàng trai này, không ai nghĩ anh là người tệ bạc đến vậy.

Năm 17 tuổi, chị X và chồng quen nhau. Lúc ấy anh chàng là một người đẹp trai, ngọt ngào khiến nhiều thiếu nữ si mê. Chỉ tiếc là anh...nghiện. Không sao, ai cũng có thể thay đổi, chị tin là như thế. Chị chịu đựng bao đòn roi chỉ vì muốn có một chuyện tình êm ấm. "Yêu anh năm 17 tuổi, lúc ấy anh ngọt ngào và...nghiện đập đá. Sau mỗi trận đánh nhập viện, anh lại xin lỗi. Bao lần cha mẹ nguyên ngăn, cấm cản, đưa tôi đi học nơi xa xôi, tôi đều trở về vì thương anh. Anh bỏ bê, không quan tâm, tôi vẫn lấy tiền học phi của mình cho anh lo "việc", về nhà lại để cha mẹ phải cho tiền khác."

Thế nhưng có chịu đừng cỡ nào, đòn roi cũng không dừng lại. Năm 17 tuổi, chị X theo anh đi làm ở Đồng Nai, bị anh đánh ở chỗ làm vì ghen với một ông già đáng tuổi cha chú. Năm 18 tuổi, chị xin được vào một công ty với mức lương 8 triệu, sau đó lên 10 triệu. Mỗi lần đi làm về, chị tiếp tục bị chồng đánh vì ghen. Lần cuối cùng làm ở công ty, cũng là lần bị chồng đánh đi không nổi.

Vợ nhịn nhục suốt 7 năm người chồng nghiện ngập vũ phu, bao lần chịu đòn vẫn tha thứ
Mỗi lần chồng say hay dùng chất kích thích, chị lại bị đánh.

Năm 20 tuổi chịu đựng không nổi, cha mẹ cho chị X tiền học nghề lần nữa thì anh lên tận trường xin lỗi, đưa chị trở lên ở chung cư trên Bình Tân. Cả hai làm quán ăn ở Bình Tân, sáng đi chiều về, chị lại tiếp tục bị đánh. 21-23 tuổi, anh thay đổi tâm tính, ít nghiện ngập hơn thế nhưng làm ăn thất bát, phá sản. Nghĩ thương anh vì lo cho gia đình, chị tin thêm một lần, cùng anh tổ chức đám cưới. Ấy vậy mà sau khi cưới và trả nợ, anh bán xe đá gà, tiếp tục đánh vợ máu chảy ướt áo sau mỗi lần dùng chất kích thích.

"Vâng, là tôi gượng cười sống qua ngày. Anh nuôi tôi thì anh đánh tôi vì ghen. Tôi làm ra tiền thì anh đánh tôi vì tôi không chiều theo anh, không để anh thoải mái chơi bời. Câu xin lỗi 7000 lần lặp lại của anh giờ tôi chói tai lắm rồi. Máu chảy nhiều, bệnh viện đi nhiều. Tôi không còn sợ cho mọi người biết mọi chuyện nữa vì tôi điên rồi. Yêu anh là điên rồi anh ạ. " Chị X bức xúc.

Vợ nhịn nhục suốt 7 năm người chồng nghiện ngập vũ phu, bao lần chịu đòn vẫn tha thứ
Sau 7 năm chịu đựng, cuối cùng chị cũng quyết định ly hôn.

Mới đây là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai người. Chị X quyết định kết thúc mối tình này, trả cho bản thân sự tự do đã đánh mất từ lâu.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ