Chia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơi

Dung 22:36 06/05/2019

Khi quen nhau, anh chàng này tặng bạn gái Iphone 8, vòng vàng và nhiều đồ quý giá, thế nhưng bạn gái chỉ tặng anh con gà đồ chơi. Nay đã chia tay, chàng trai quyết tâm trao trả tận tay món quà cho đỡ nặng lòng.

Mới đây, câu chuyện tình cảm đầy cay đắng của một chàng trai được một cư dân mạng chia sẻ lên mạng đã khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Việc chàng trai chia tay xong rồi mua vé máy bay vào tận nhà để trả quà cho người yêu đã khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Cụ thể, chủ nhân câu chuyện chia sẻ tình cờ gặp thanh niên si tình kia ở phòng chờ máy bay. Lúc ấy, anh chàng cầm trên tay một con gà đồ chơi, mặt buồn rười rượi. Thanh niên này thất thần đến nỗi loa thông báo làm thủ tục vang lên mấy lần mà vẫn không đứng lên, phải khi có người nhắc, anh ta mới giật mình.

Chia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơiChia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơiChàng trai si tình ôm con gà thất thần ngồi ở sân bay

Sau khi được mọi người hỏi thăm, anh chàng mới kể lể câu chuyện tình yêu của mình như để giải tỏa nỗi buồn. Số là, anh chàng quen cô bạn gái được 2 năm, nhưng vì ghen tuông nên đã chia tay. Hậu chia tay, bạn gái anh chàng chuyển luôn vào Đà Nẵng định cư với gia đình.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh chàng tặng bạn gái khá nhiều đồ đắt tiền như iphone 8, vòng vàng,... Nhưng cô gái chỉ tặng lại cho anh một con gà đồ chơi. Do còn yêu và luôn canh cánh trong lòng mỗi khi nhìn kỷ vật người yêu tặng, anh chàng quyết định mua vé từ Hà Nội bay vào Sài Gòn trả lại con gà để cho nhẹ lòng.

Chia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơiCon gà anh chàng được tặng, là con gà các "sen" hay mua cho "boss" chơi. Chia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơiSau khi tâm sự, anh chàng vừa bước vào quầy thủ tục vừa rơi nước mắt.

Câu chuyện mặc dù nghe cực kỳ đau lòng nhưng lại khiến cư dân mạng không thể nhin được cười vì độ si tình đến mức hài hước của chàng trai ấy. Rất nhiều thuyết âm mưu được cư dân mạng đặt ra, cho rằng anh chàng mượn cớ vào để hàn gắn, đòi quà, dằn mặt người yêu cũ chứ không hề có ý định trả gà vì việc này nghe quá vô lý. Tuy không biết thực hư ra sao, thế nhưng câu chuyện cũng đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao, thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội.

Chia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơiChia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơiChia tay bạn gái, chàng trai si tình mua vé bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trả con gà đồ chơiCác cư dân mạng tuy tiếc cho chàng trai nhưng vẫn không thể nhịn cười

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...