Chia sẻ mạng xã hội GAPO để nhận Iphone 12 hàng tuần

Diem My 15:00 24/11/2020

Chương trình “Chia sẻ Gapo - Nhận iPhone 12 mỗi tuần” cho phép 6 triệu người dùng trên mạng xã hội Gapo có thể kiếm tiền, bằng việc mời bạn bè tạo tài khoản và tham gia trải nghiệm.

Chia sẻ mạng xã hội GAPO để nhận Iphone 12 hàng tuần

Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất, thành viên mạng xã hội Gapo sẽ bắt đầu kiếm tiền bằng cách nhấn vào biểu tượng hộp quà trên trang chủ, mời người thân, bạn bè thử trải nghiệm Gapo. Người dùng có thể lựa chọn gửi link giới thiệu riêng của mình tới mọi người qua tin nhắn điện thoại hoặc những ứng dụng chat thông dụng khác.

Chia sẻ mạng xã hội GAPO để nhận Iphone 12 hàng tuần

Tiền thưởng được Gapo thông báo tính bằng Gcoin. Gcoin sẽ được dùng để tham gia vòng quay may mắn, người dùng có cơ hội nhận thưởng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng và rất nhiều quà tặng hiện vật khác. 

Đặc biệt, từ ngày 21/11/2020 - 31/12/2020, Top 10 người giới thiệu thành công nhiều bạn bè trải nghiệm Gapo nhất trong tuần sẽ nhận được 1 Giải nhất: 01 iPhone 12 Pro Max 256G, 2 Giải nhì: Apple Watch Series 6, 3 Giải ba: Tai nghe Airpod Pro cùng 4 Giải khuyến khích: 2 triệu đồng tiền mặt.

Chia sẻ mạng xã hội GAPO để nhận Iphone 12 hàng tuần

Khi mời được 10 người bạn đầu tiên, chúng ta nhận ngay 100.000 Gcoin trong tài khoản Gapo, sau đó số tiền thưởng sẽ là 2.000 Gcoin/ bạn. Số lần mời bạn và số tiền thưởng là không giới hạn. Người được mời sẽ nhận 5.000 Gcoin trong lần đầu đăng ký tài khoản và trải nghiệm Gapo. Gapo cũng công khai và liên tục cập nhật bảng xếp hạng những thành viên đang tích cực giới thiệu người tham gia và sở hữu nhiều tiền thưởng Gcoin nhất.

Đang cưa cẩm crush mãi chưa đổ, hãy rủ nàng trải nghiệm Gapo rồi cả hai cùng nhận Gcoin để tiếp tục thả thính nhau nhé. Tham gia ngay thôi các bạn ơi: https://www.gapo.vn/chiasegapo.

Diễm My - Theo Khoevadep