Chị khoe em gái mê xăm trổ, dân mạng trầm trồ khi nhìn thấy nhan sắc nhân vật chính

Hoàng Hằng 11:05 07/06/2019

Con gái xăm trổ thì sao?" nhiều người đã được nhắc lại câu hỏi đó khi đọc bài chia sẻ đầy tâm sự của một cô chị gái.

Từ trước đến nay, hình ảnh những người xăm trổ quá nhiều trên thân thể luôn nhận phải ánh mắt không mấy thiện cảm của mọi người. Thậm chí, có những người còn quy kết ai đó xăm trổ đều hư hỏng, không đáng tin.

Mới đây, một bà chị đã đăng câu chuyện về cô em gái. Cô em này muốn học nghề xăm hình. Từ sự phản đối của gia đình, cô đã sát cánh cùng em gái vượt qua những phản đối để nhận lại thành quả ngọt ngào.

"Em gái mình mọi người ạ.

Mọi người nghĩ gì về con gái tattoo. Em gái mình đậu đại học nhưng không đi học và xin tiền ba mẹ đi học xăm theo đam mê rồi.

Em gái là thế hệ 2000 vừa tốt nghiệp phổ thông năm vừa rồi ý, lúc đầu nó nói đi học đại học. Lúc cấp 3 là đã xăm rồi nhé. Mình thì cũng không muốn nó theo đường xăm trổ nên bắt nó đi theo đường đại học.

Làm hồ sơ cả rồi đùng tới ngày đi học lại bảo "chị ơi, em quyết định rồi, em sẽ đi theo đam mê của em và học xăm. Nếu chị xấu hổ vì có đứa em như thế thì đừng nhận em là em nữa, em xin lỗi".

Lúc đó mình hụt hẫng lắm, khóc nhiều vì nó là ước mơ của mình, hy vọng của ba mẹ là người mình kì vọng nhiều, nhưng rồi nghĩ lại thương em, em đang đi trên con đường mà không một ai ủng hộ, em cần đồng minh.

Và, mình về chiến tuyến của em, mẹ cũng thế, giờ ba đã nguôi rồi. Ba còn thương em nhiều nữa ấy. Chị em mình từ nhỏ đã thương nhau, nhường nhau chứ không như nhà người ta chị em hay cãi vã, em rất nghe lời nhưng lớn lại ương ngạnh. Mình làm bạn với em chứ không làm chị, có gì mình cũng rủ rỉ tâm sự với em.

Chị khoe em gái mê xăm trổ, dân mạng trầm trồ khi nhìn thấy nhan sắc nhân vật chính

Cô em gái xăm trổ trong lời kể của chị.

Hôm vừa rồi em được mua ip8+ , nó cho mình cái điện thoại cũ, mình để dành làm kỉ niệm vì toàn hình của em gái thôi mọi người ạ.

Mình tin em đã đi đúng đường, vậy nên là ai còn đag sợ hãi con đường mình muốn đi thì hãy mạnh mẽ lên nhé. Đừng ngại ngùng!

Đăng bài lên chị biết sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, kẻ nói qua người nói lại, xã hội mà, cũng như trong dòng họ mình người này kẻ nọ, người ủng hộ, kẻ đàm tiếu. Miễn không làm gì trái đạo đức, sống ngẩng cao đầu là được".

Bài đăng này đã được chia sẻ trong một group trên facebook và nhận về không ít bình luận. Nhiều người cũng chia sẻ rằng hình xăm không nói lên bản chất con người. Ai cũng có đam mê, nếu không cảm thấy thích thú và chấp nhận được thì tốt nhất đừng nên buông lời chê bai.

Chị khoe em gái mê xăm trổ, dân mạng trầm trồ khi nhìn thấy nhan sắc nhân vật chínhChị khoe em gái mê xăm trổ, dân mạng trầm trồ khi nhìn thấy nhan sắc nhân vật chính

Cô bé khá xinh xắn và sở hữu vẻ bề ngoài trông rất hiền lành.

Tuy nhiên, phần đông mọi người đều xuýt xoa với nhan sắc của cô em gái trẻ tuổi. Trông cô bé xinh xắn, hiền lành trái ngược với suy nghĩ người xăm kín tay thường sẽ có chút "hổ báo".

"Xăm thân thể chứ đâu có xăm tâm hồn, xăm được xem là một nghệ thuật cơ mà. Ai chẳng có đam mê, cứ giữ vững đam mê như thế nhé em gái", một cô nàng lên tiếng.

"Nhiều khi nghe miêu tả người xăm kín cánh tay, hình xăm lớn trên đùi thì mình sẽ tưởng tượng đến một người ăn chơi ngỗ ngược. Cô bé trông xinh xắn nhẹ nhàng quá, nếu mặc đồ che kín người chắc không nghĩ bé đam mê một môn nghệ thuật cá tính vậy đâu", dân mạng khác bình luận.

"Em gái xinh xắn chị gái thấu hiểu quá, cũng may mắn là được người nhà ủng hộ trong cuộc chiến đam mê này rồi. Chúc mừng em gái nhé",dân mạng khác viết.

Theo Trình Ca/Thế giới trẻ

Loading...