Chạy như 'ma đuổi' để đến kịp bệnh viện, xe cứu thương bất cẩn làm rơi bệnh nhân trên đường

Hoàng Hằng 11:17 08/05/2020

Sự việc xảy ra khiến không ít người phải giật mình vì tình huống vô cùng nguy hiểm.

Theo một nguồn tin cho biết, vào sáng 5/5 một chiếc xe cứu thương đang trên đường đưa bệnh nhân đến bệnh viện thì bất ngờ xảy ra tai nạn không mong muốn. Cụ thể, chiếc xe này đang di chuyển với tốc độ khá cao trên đường Pracha Uthit ở quận Thung Khru, Bangkok, Thái Lan thì đột nhiên cửa sau mở ra khiến cáng cứu thương và người phụ nữ nằm trên đó rơi xuống đường.

Chạy như ma đuổi để đến kịp bệnh viện, xe cứu thương bất cẩn làm rơi bệnh nhân trên đường

Được biết, theo quán tính nên chiếc cáng trượt về phía trước và dừng lại khi va chạm vào chiếc xe cứu thương. Tình huống xảy ra ra bất ngờ nên khiến mọi người đều hoang mang. Nhưng ngay sau đó, 3 - 4 người trên xe đã nhanh chóng chạy xuống hỗ trợ, xin người đi đường dừng xe để đưa bệnh nhân vào lại trong xe.

Chạy như ma đuổi để đến kịp bệnh viện, xe cứu thương bất cẩn làm rơi bệnh nhân trên đường

Mặc dù vụ việc khá nguy hiểm nhưng may mắn người phụ nữ nằm trên cáng cứu thương không thiệt mạng. Cửa xe cứu thương được đóng lại, tài xế và các nhân viên y tế trên xe quay trở vào xe và chiếc xe tiếp tục di chuyển.

Câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều cho rằng vụ việc trên quá nguy hiểm. Thậm chí, họ còn chỉ trích về sự bất cẩn, thiếu chuyên nghiệp của các nhân viên y tế nên mới để xảy ra sự việc như thế.

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ