Chàng Việt kiều dắt chó đi dạo: 'Tôi không trốn chạy, vé máy bay đặt từ lâu rồi'

Tieu Long 12:21 21/05/2019

Khẳng định rằng mình không hề trốn chạy như lời đồn thổi, chàng Việt kiều dắt chó đi dạo cũng có những chia sẻ về thái độ không đúng mực của mình với người lớn tuổi.

Mới đây, clip quay cảnh chàng Việt kiều Nguyễn Phúc Đại đến gặp và xin lỗi trực tiếp các bác bảo vệ đã nhận về nhiều lượt theo dõi của cộng đồng mạng. Ngoài lời xin lỗi, chàng Việt kiều này cũng chia sẻ, giải thích về thái độ thiếu tôn trọng người lớn tuổi của mình khi bị nhắc nhở.

Chàng Việt kiều dắt chó đi dạo: Tôi không trốn chạy, vé máy bay đặt từ lâu rồi

Chàng Việt kiều gặp các bác bảo vệ để nói lời xin lỗi.

'Con mong các chú hiểu, con không hề muốn kiếm chuyện với các chú. Con về nước được một tuần nay thì 5 ngày liên tiếp con đi ngang chú đều nói với con ra khỏi khu vực này và con cũng đã đi ra.

Con bỏ tiền ra mua nhà mà chú cứ nói con không phải cư dân ở đây, điều đó khiến con 'bị quê'. Từ cái tự ái đó mà con sinh ra nóng nảy, mới quay lại nói chuyện với chú không đúng.

Cái sai của con là con khá nóng, nói những lời không hay, làm người khác không vui. Con sai, con xin lỗi hai chú' - chàng Việt kiều chia sẻ.

'Con nói thật, con không hề khinh gì mấy chú cả. Con cũng tự làm đủ nghề, rồi mới có tiền, mới mua nhà. Chẳng qua là do con cảm thấy mình bị khinh trước nên mới phản ứng lại thôi', Phúc Đại nói thêm.

Chàng Việt kiều dắt chó đi dạo: Tôi không trốn chạy, vé máy bay đặt từ lâu rồi

Chàng Việt kiều mong mọi chuyện lắng xuống.

Cuộc sống của 2 vợ chồng Việt kiều bị xáo trộn, thậm chí có người dọa tạt axit cô vợ vì thái độ 'lồi lõm'. Phúc Đại giải thích rằng, vợ chỉ muốn bênh chồng nên mới thế, anh cũng không muốn vợ phải xin lỗi ai. Thấy sự việc nghiêm trọng và ảnh hưởng đến tính mạng, anh quyết định ra mặt.

Về tin đồn chụp ảnh sân bay nhằm đánh lạc hướng những người truy tìm mình, Phúc Đại khẳng định không có chuyện đó. 'Tối đó con định đi rồi, mà nhiều người nói con bỏ trốn, con mua vé từ lâu lắm rồi, chứ trốn làm cái gì. Vé đâu phải có liền đâu' - chàng Việt kiều nói thêm.

Clip: Chàng Việt kiều khẳng định không có chuyện bỏ trốn như lời đồn (Nguồn: Nguyễn Sin)

Chàng Việt kiều nói thêm rằng, anh mới về Việt Nam được một tuần, chưa tiếp xúc nhiều với ai ngoài vợ, nên quá trình giao tiếp có lỗ mãng. Sau sự việc này, anh mong mọi người tha thứ và bản thân sẽ rút kinh nghiệm, để không mắc phải sai lầm.

Hiện tại, trang cá nhân của Phúc Đại đã gỡ bỏ những statsus và hình ảnh liên quan đến vụ lùm xùm cự cãi với người lớn tuổi khi dắt chó đi dạo.

Đ.P, theo Báo Đất Việt

Loading...