Chàng trai bấm nút chọn cô gái đòi đi du lịch châu Âu tiết lộ lý do ngừng hẹn hò sau 1 tháng, dân mạng khen cư xử trưởng thành

Hoàng Hằng 18:00 23/08/2019

Thừa nhận đồng ý bấm nút hẹn hò với cô gái đòi đi du lịch châu Âu mới cưới vì không muốn cô bị mất mặt, chàng trai đã nhận được vô số lời khen tích cực từ cư dân mạng.

Vụ gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhưng lại đòi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới vẫn đang là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao trên MXH. Ngay từ khi cô gái đưa ra yêu cầu trên sân khấu, phần đông mọi người đều cho rằng cô nàng quá thực dụng, thậm chí hơi ảo tưởng và tự tin quá đà. Tuy nhiên, sự thật vẫn là đến cuối cùng, chàng trai nhẹ nhàng đáp trả "Nếu điều đó làm em cảm thấy vui" và cả hai đồng ý bấm nút hẹn hò.

Khán giả chỉ trích tính cách cũng như yêu cầu của cô gái tên Thùy Dương bao nhiêu thì càng tỏ ra khó hiểu vì quyết định bấm nút hẹn hò của người bạn cùng chơi, anh Lê Văn Nam bấy nhiêu. Và mới đây, phía nam chính đã có câu trả lời chính thức giải đáp cho thắc mắc của cư dân mạng. Theo đó, anh Nam cho biết mình chấp nhận bấm nút chỉ vì không muốn bạn chơi mất mặt hay ngại ngùng. Cả hai cũng đã có 1 tháng tìm hiểu ngoài đời thực nhưng mọi chuyện không đi đến đâu nên quyết định sẽ làm bạn thôi. Anh hy vọng mọi người có thể ngừng chỉ trích Thùy Dương vì cô vốn được chiều chuộng nên mới thế.

Chàng trai bấm nút chọn cô gái đòi đi du lịch châu Âu tiết lộ lý do ngừng hẹn hò sau 1 tháng, dân mạng khen cư xử trưởng thành

Ảnh: Hóng Hớt Showbiz

Sau chia sẻ, vẫn như thường lệ, cư dân mạng lại chia thành nhiều luồng tranh luận và comment rôm rả trên MXH. Bên cạnh một vài ý kiến ném đá, cà khịa anh Nam vì cho rằng anh chỉ nên im lặng, không nên lên tiếng gì hết thì mọi người đều đồng ý rằng anh thực sự đàn ông và đã có cách cư xử quá tốt.

Lê Nguyễn Bảo Khanh: "Người đàn ông nhận được sự giáo dưỡng quá tốt từ đấng sinh thành!".

Nguyễn Hương: "Xin info anh Nam. Anh ơi em không đòi đi Châu Âu đâu, em chỉ muốn được đi cùng anh thôiii. Người đâu vừa giỏi vừa lịch sự".

Theo M416/Helino