Chạm đáy nỗi đau : Để con sang phá đồ nhà người khác, phụ huynh muối mặt đền hơn 800 triệu đồng

Dung 22:03 09/03/2019

Quá đau lòng vì bộ sưu tập figure, DVD, CD, truyện tranh hàng limited bị phá tan nát, anh chàng sắp xếp lại thành cả danh sách và bắt phụ huynh bé trai đền bằng được 4 triệu Yên.

Mới đây, trên mạng chia sẻ thông tin một thanh niên Otaku ở Nhật Bản (người say mê anime, manga) bị một cậu nhóc họ hàng phá tan nát đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Vấn nạn để trẻ em nghịch ngợm phá hỏng đồ của người khác luôn là điều khiến nhiều thanh niên đau đầu. Bắt đền thì bố mẹ nói "con nít thì biết gì". Nhưng không bắt đền thì xót xa cho món đồ quý giá của mình. 

Thanh niên Otaku này chắc hẳn đã phải chịu đả kích rất lớn khi bộ sưu tập quý giá gồm hàng chục figure, DVD, CD, truyện tranh hàng limited...bị cậu nhóc họ hàng 3 tuổi phá tan nát. Anh còn phải chịu đả kích gấp đôi khi điều đó diễn ra trong đám tang của bà mình.

Chạm đáy nỗi đau : Để con sang phá đồ nhà người khác, phụ huynh muối mặt đền hơn 800 triệu đồngChạm đáy nỗi đau : Để con sang phá đồ nhà người khác, phụ huynh muối mặt đền hơn 800 triệu đồngCăn phòng đầy những món đồ sưu tầm quý giá.

Theo lời kể của Otaku này, anh đã cẩn thận khóa cửa phòng sưu tập kỹ càng trước khi đi dự đám tang. Thế nhưng cậu nhóc vẫn cố gắng tìm chìa khóa đột nhập vào bằng đươc. Theo như chia sẻ của nhiều người, hành trình đòi tiền của anh chàng cũng gian nan không kém hành trình săn lùng mua những món figure hiếm. 

Anh đã phải sắp xếp hết lại tất cả đồ sưu tập, phân loại những món đã bị hư hỏng ra rồi bắt đền gia đình họ hàng. Khi ông bố của cậu nhóc cho rằng cậu nhóc không phải thủ phạm, thanh niên Otaku đã đưa bằng chứng ảnh chụp lại camera. Thậm chí liệt kê giá từng món đồ trên Amazone để được đền bù 4 triệu Yên (khoảng 840 triệu VNĐ). 

Chạm đáy nỗi đau : Để con sang phá đồ nhà người khác, phụ huynh muối mặt đền hơn 800 triệu đồngChạm đáy nỗi đau : Để con sang phá đồ nhà người khác, phụ huynh muối mặt đền hơn 800 triệu đồngVà hiện trường ngổn ngang bởi bàn tay đứa nhóc 3 tuổi.

Kết quả, người đứng ra đền tiền cho anh chàng là ông bà của cậu nhóc. Còn cậu nhóc bị mắng và phạt không được tổ chức, tham gia bất cứ tiệc sinh nhật, giáng sinh, năm mới hay vui chơi gì trong vài năm tới. 

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...