Cậu nhóc láo nháo ịn dính cả mặt vào đùi lực sĩ rồi gào khóc, cộng đồng mạng :"Chắc tưởng thỏi sô-cô-la nên cắn thử"

Dung 20:18 28/10/2019

Không biết do vô tình hay cố ý, cậu nhóc này đã ịn thẳng mặt mình lên đùi của một lực sĩ vừa bôi dầu màu thi đấu trong môn thể hình. Kết quả là cả lớp dầu màu đi tong với hình một khuôn mặt bên trên còn cậu nhóc thì gào khóc dữ dội.

Trẻ con thì không thể tránh được những phút giây quậy phá. Mặc dù nhiều đứa trẻ nghịch ngợm quá thì phiền phức thật đấy. Tuy nhiên, đôi khi có những rắc rối mà chỉ có trẻ con mới có thể tạo ra và nó lại đáng yêu đến không ngờ. 

Mới đây, hình ảnh một cậu nhóc đang gào khóc với dầu màu thi đấu của môn thể hình dính đầy trên mặt khiến nhiều người chú ý. Đứng bên cạnh cậu nhóc là một anh chàng lực sĩ thân hình đã bôi dầu màu rất đẹp thế nhưng phần đùi lại có hình....nguyên khuôn mặt trẻ em ịn lên. Khỏi nói cũng biết, ai là nguyên nhân của tác phẩm "điệu nghệ này".

Cậu nhóc láo nháo ịn dính cả mặt vào đùi lực sĩ rồi gào khóc, cộng đồng mạng :Chắc tưởng thỏi sô-cô-la nên cắn thử
Cậu nhóc mặt dính đầy dầu màu thi đấu môn thể hình gào khóc dữ dội.
Cậu nhóc láo nháo ịn dính cả mặt vào đùi lực sĩ rồi gào khóc, cộng đồng mạng :Chắc tưởng thỏi sô-cô-la nên cắn thử
Gương mặt hài hước khiến ai cũng bật cười.

Bởi vì ịn cả gương mặt mình vào chiếc đùi toàn dầu, cậu nhóc tinh nghịch đã gào khóc dữ dội, gương mặt mếu máo đáng yêu đến nỗi ai cũng phải bật cười. "Skill" tuyệt kỹ "vừa gây chuyện vừa la làng" rất trẻ con của cậu nhóc này làm anh chàng lực sĩ chỉ biết cười trừ. 

Sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận thích thú. Nhiều cư dân mạng đùa rằng anh chàng kia nên để lại nguyên quả "tác phẩm" này để thi đấu làm điểm nhấn. Vừa khoe hình thể, vừa khoe "chiếc hình 3D nghệ thuật" có khi lại được tăng điểm. Bên cạnh đó, không ít người đoán rằng bé trai có thể tưởng "chú" lực sĩ này là cục chocolate "siêu to khổng lồ" nên cắn thử. 

Cậu nhóc láo nháo ịn dính cả mặt vào đùi lực sĩ rồi gào khóc, cộng đồng mạng :Chắc tưởng thỏi sô-cô-la nên cắn thử
Và đây chính là tác phẩm nghệ thuật mà cậu nhóc để lại trên đùi ba mình.

Thực tế, anh chàng lực sĩ trong ảnh chính là cha của cậu bé tinh nghịch này. Cậu nhóc tới ủng hộ bố thi đấu và vô tư lao vào ôm mà không biết bố vừa bôi dầu màu. Dầu màu vô tình dính nhoe nhoét lên mặt khiến cậu nhóc hoảng sợ khóc tu tu, còn vị phụ huynh "lực điền" và mọi người thì được phen cười ra nước mắt. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ