Cắm mặt vào điện thoại chơi game, thanh niên qua đời vì uống nhầm cả lọ acid

Dung 18:19 15/12/2019

Trong lúc mải mê với trò chơi trong điện thoại, chàng trai này đã cầm nhầm lọ axti của người bạn là thợ kim hoàn để uống. Anh chàng vì đang ở trên tàu, không được đưa đi cấp cứu kịp nên đã tử nạn.

Mới đây, một người thợ kim hoàn đã bị buộc tội "vô ý giết người" vì để người bạn của mình uống nhầm chai acid anh đem theo. Đây là một vụ án mạng vô cùng hy hữu, khi nạn nhân vô ý tự độc chết mình bằng chai hóa chất của người khác. 

Được biết, nạn nhân này có tên Saurabh Yadav, 20 tuổi, sống ở Gwalior (Madhya Pradesh) đã lên chuyến tàu cùng người bạn của mình, Santosh Sharma để đi du lịch. Santosh là bạn rất thân của Saurabh và anh chàng làm nghề kim hoàn. 

Cắm mặt vào điện thoại chơi game, thanh niên qua đời vì uống nhầm cả lọ acid
Mải ngồi chơi game, một thanh niên đã tử vong vì uống nhầm chai acid.

Cả hai dùng chung một chiếc túi, đựng lẫn lộn cả nước chung với chai acid được dùng để đánh bóng trang sức. Sau đó, trong lúc ngồi chơi game quá lâu, Saurabh thò tay vào túi lấy một chai nước ra uống. Vì mải chơi không nhìn kỹ nhãn mác, anh đã vô tình lấy nhầm chai acid để uống.

Khi cơ thể bắt đầu phản ứng với hóa chất, Saurabh đã uống phải một lượng hóa chất đáng kể. Anh chàng cố cầu cứ người bạn bên cạnh sau đó gục xuống. Lúc này, chuyến tàu mới chỉ đi được nửa chặng đường, chưa tới trạm dừng chân. Sau đó, Saurabh đã qua đời trên tàu vì không thể cấp cứu kịp thời

Cắm mặt vào điện thoại chơi game, thanh niên qua đời vì uống nhầm cả lọ acid
Rất nhiều thanh niên đang trở nên nghiện game dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng

Gia đình nạn nhân đã đệ đơn kiệp Santosh âm mưu cho người nhà họ uống acid, cố ý giết người. Tuy nhiên Santosh cho biết mình chỉ mang theo chai acid để đánh bóng các món trang sức của mình. Nhưng vì "hung khí" là vật thuộc sở hữu của anh chàng làm nghề kim hoàn nên anh vẫn bị buộc tội "giết người không cố ý".

Trên thực tế, đây đã là sự cố uống nhầm acid thứ hai ở tiểu bang này. Trước đó, một chàng trai ở Chhindwara, Ấn Độ cũng đã uống nhầm acid khi đang mải ngồi chơi điện thoại. May mắn là cậu bé đã được cứu sống vì đang ở nhà.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ