Cảm động cảnh chồng chăm lo từng tí cho vợ bị u ác tính trên giường bệnh: Cuộc đời không mơ gì cao sang hơn

Holly1 16:48 19/03/2019

Đi qua thời gian, đi qua những thăng trầm biến cố rồi người ta mới có thể nhận ra rằng đâu là hạnh phúc thật sự cả đời mình đang theo đuổi.

Con người ta sinh ra, ai cũng mong cuộc đời của mình sẽ suôn sẻ, không gồ ghề, luôn hạnh phúc và bình an. Nhưng ở đời, thăng trầm biến cố ai mà chưa từng trải qua. Nhưng người ta may mắn hơn nhau ở chỗ bên cạnh có 1 người đủ tin tưởng và 1 bờ vai đủ vững chắc hay không mà thôi.

Đối với người đàn ông, niềm hạnh phúc là tìm được người vợ hiền, biết chăm lo vun vén gia đình, biết hi sinh và chịu đựng. Còn đối với người phụ nữ, cả cuộc đời họ chỉ mong sẽ tìm được 1 người chồng yêu thương hết lòng, chỉ cần yêu thương thôi nhưng nó có sức mạnh ghê gớm lắm. Câu chuyện dưới đây là minh chứng cho sức mạnh mãnh liệt của tình yêu chân thành và khiến người ta thấu hiểu hơn ý nghĩa của 2 từ “tình nghĩa” vợ chồng.

Vào bệnh viện chăm mẹ bị ốm, cô gái vô tình được chứng kiến hình ảnh vô cùng cảm động. Vì không kìm nén được, cô nàng mà đã phải chụp ảnh, chia sẻ cho tất cả mọi người.

Cảm động cảnh chồng chăm lo từng tí cho vợ bị u ác tính trên giường bệnh: Cuộc đời không mơ gì cao sang hơn
Hình ảnh người chồng chăm lo từng li từng tí cho vợ khiến dân mạng xúc động

“Mẹ mình bảo nói chị có phước quá. Thời nay 10 người được 1 người như vậy. Thậm chí khi mình còn khỏe mạnh sống sờ sờ. Nó còn vợ bé vợ mọn. Nói gì là khi bệnh đau. Bác gái kể ông chồng không ăn nhậu, làm bao nhiêu đưa bác gái hết, không cờ bạc hay rượu bê tha. Đi làm xong là tranh thủ về vs bác và hai con.

Bác gái bị khối u không nằm được, cứ di chuyển giường này qua giường nọ tìm tư thế thoải mái để nằm không đụng khối u và không đau. Bác gái đi giường nào Là bác trai đi giường đó thoa dầu. Thoa cồn cho đỡ đau lưng và bớt ngứa. Ngứa vì phổi bác gái di chứng ra da, mình thấy thương quá. Bác trai không hề than vãn, lên xuống cầu thang như thanh niên luôn í. Bác gái cứ nghiêng qua nghiêng lại bác trai thức theo và đi theo thoa dầu.

Cuộc đời không mơ gì cao sang, chỉ cầu suốt cuộc đời có người vì mình mà hi sinh như này đủ rồi mọi người nhỉ?”

Đúng là cuộc đời cần gì cao sang, chỉ cần tìm được người sẵn sàng mà hi sinh, sẵn sàng mà chấp nhận, sẵn sàng mà chịu mọi khổ cực. Có lẽ mọi đau đớn, mọi sự dằn vặt của bệnh tật mà bác gái phải gánh chịu chẳng thể nào có thể vượt qua được sự ân cần, quan tâm chăm sóc từ người chồng.

Nhìn hình ảnh thực sự thương cho bệnh tình của bác nhưng vẫn không khỏi ghen tị vì bác thật may mắn đã tìm được 1 nửa quá hoàn hảo. Ai rồi cũng có 1 bến đỗ cho cuộc đời của mình, nhưng không phải bến đỗ nào cũng bình yên, cũng cho mình cảm giác an toàn.

Chỉ mong rằng, dù sau này sóng gió có gập ghềnh thế nào thì 2 bác vẫn sẽ mãi nở nụ cười, vẫn hướng về nhau. Bình yên đâu cần phải tìm kiếm ở đâu xa vời, chỉ cần giản dị mà chân thành thế này thôi là đã quá đủ rồi!

Theo Xoài/ Infonet