Cái kết 'đắng' cho cặp đôi chụp ảnh cưới nằm giữa đường cao tốc: Một lần 'làm màu', cả đời nhớ mãi?

Hoàng Hằng 12:32 05/05/2020

Để lưu lại kỷ niệm đẹp cho tình yêu của mình, đôi tình nhân trẻ và studio chụp ảnh phải chịu hậu quả nhớ đời.

Thời gian gần đây, trào lưu chụp ảnh cưới ngoại cảnh đã được rất nhiều cặp tình nhân trẻ hưởng ứng. Ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc khi yêu của mình trước khi về chung một mái nhà bằng những hình ảnh độc đáo và ấn tượng nhất. Chính vì vậy, mọi người đã không ngừng yêu cầu, đòi hỏi các studio phải đưa ra những ý tưởng đầy sự sáng tạo. Thế nhưng, đôi khi sự sáng tạo ấy lại vượt quá mức cho phép của xã hội, giống như trường hợp dưới đây.

Cái kết đắng cho cặp đôi chụp ảnh cưới nằm giữa đường cao tốc: Một lần làm màu, cả đời nhớ mãi?

Cụ thể, vào ngày 27/4 vừa qua, một studio đã đưa một cặp đôi trẻ lên đường cao tốc Hoàn Sơn, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) để chụp ảnh cưới. Sau đó, studio này có làm một đoạn video hậu trường và đăng tải lên mạng xã hội để quảng bá. Tuy nhiên, đoạn video đã lập tức vướng phải nhiều chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng. Thậm chí, tệ hại hơn khi có nhiều người còn báo cáo sự việc với Cục cảnh sát.

Cái kết đắng cho cặp đôi chụp ảnh cưới nằm giữa đường cao tốc: Một lần làm màu, cả đời nhớ mãi?

Đối mặt với quá nhiều dư luận nên cuối cùng studio buộc phải lên tiếng nhận lỗi. Đồng thời, hai vợ chồng trẻ này ngay sau đó cũng bị cảnh sát “sờ gáy” và phải chịu trách nhiệm vì hành động tiềm ẩn nguy hiểm của mình. Tại đồn cảnh sát, studio thừa nhận hành vi sai phạm của mình khi không chấp hành luật an toàn giao thông cũng như làm lộ danh tính của cặp vợ chồng trên mạng xã hội. 

Cái kết đắng cho cặp đôi chụp ảnh cưới nằm giữa đường cao tốc: Một lần làm màu, cả đời nhớ mãi?

Sau khi được Cục cảnh sát đưa ra thông báo, đã có rất nhiều bình luận chê trách và chỉ trích. Sau vụ việc, đây chắc chắn là bài học nhớ đời dành cho studio và cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ riêng họ mà mỗi người chúng ta cần phải có ý thức trong việc chấp hành luật lệ an toàn giao thông.

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ