Bố mẹ mải cãi nhau, để quên con trai 2 tuổi lại sân bay rồi...bay mất

Dung 11:22 05/05/2020

Sau khi sự cố hy hữu xảy ra, các nhân viên sân bay đã cố liên lạc với chú của của bé để đưa em về nhà. Cậu bé này được cộng đồng mạng ví như Kelvin của "Ở nhà một mình phiên bản" đời thực.

Hẳn có rất nhiều khán giả đã từng mê đắm loạt phim "Home Alone - Ở nhà một mình" nói về những lần bị cha mẹ...bỏ quên của cậu bé Kelvin. Mặc dù những tình huống như vậy ở trên phim thì khá là hài hước. Thế nhưng một đứa trẻ thực sự bị bố mẹ bỏ quên ở sân bay rồi...bay trước vì mải cãi nhau thì quả thật vô cùng "thót tim".

Ấy vậy mà sự cố này thực sự đã xảy ra với cậu bé 2 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc. Sự cố xảy ra ngày 18/4 ở sân bay quốc tế thành phố Ninh Ba. Theo chia sẻ của người có mặt ở sân bay, cặp đôi du khách Trung quốc này đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa ở sân bay. Sau đó cả hai vùng vằng bỏ đi, lên máy bay luôn mà không ai nhớ tới cậu con trai hai tuổi. 

Bố mẹ mải cãi nhau, để quên con trai 2 tuổi lại sân bay rồi...bay mất
Bé trai hai tuổi bị bỏ quên ở sân bay.

Bé trai bơ vơ một mình ở sân bay cho đến khi cảnh sát phát hiện và hỏi thăm. Phía cảnh sát đã gọi hơn 20 cuộc vào điện thoại của cặp đôi này nhưng không liên lạc được. Cuối cùng, họ khá vất cả để tìm ra danh tính và liên hệ với gia đình và chú của cậu bé đã đến sân bay đón cháu về nhà. 

Bố mẹ mải cãi nhau, để quên con trai 2 tuổi lại sân bay rồi...bay mất
Rất may sau đó lực lượng an ninh đã phát hiện ra và liên lạc với người nhà của bé.

Vụ việc nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, khi nhiều người lên tiếng chỉ trích sự vô tâm của cặp đôi này. Đây không phải lần đầu các sân bay chứng kiến những vụ việc hi hữu cha mẹ bỏ quên con cái. Trước đó, vào tháng 3/2019, một máy bay của hãng hàng không Saudi Arabia phải quay đầu khẩn cấp về nơi xuất phát ban đầu chỉ vì một hành khách nữ...bỏ quên con tại sân bay.

Video cậu bé 2 tuổi bị cha mẹ bỏ quên ở sân bay: 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ